Bouncemasters [Mod] – Vô Hạn Tiền

Bouncemasters là một trò chơi điện tử 2D với một khái niệm đơn giản và kỳ quặc: bạn phải đánh một chú chim cánh cụt nhỏ và giúp nó vươn xa nhất có thể. Để hoàn thành mục tiêu duy nhất của mình, bạn phải điều khiển một con gấu Bắc Cực được trang bị gậy bóng chày.

Tải game Bouncemasters (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải trí vui nhộn
Bouncemasters là một món đồ chơi arcade vui nhộn trong đó người dùng sẽ điều khiển chuyến bay của chú chim cánh cụt. Mặc dù những con chim này không biết bay, nhưng với sự trợ giúp của một cú đá tốt, chúng có thể bao phủ một khoảng cách nhất định trong không khí. Để gửi một chú chim cánh cụt, bạn cần sử dụng các dịch vụ của một chú gấu bắc cực với một con dơi. Sau khi đánh, chim cánh cụt sẽ bay với tốc độ cao. Mặt khác, người chơi cần phải giúp anh ta vượt qua càng nhiều khoảng cách càng tốt với sự trợ giúp của những cú nảy từ băng, động vật và các bề mặt gặp phải khác.

Cách điều khiển
Hệ thống điều khiển trong Bouncemasters khá đơn giản: bằng cách nhấp vào màn hình của bạn vào đúng thời điểm, bạn sẽ bắt được chú chim cánh cụt. Sau khi bay trên không, bạn chỉ cần chạm vào màn hình một lần nữa để khiến anh ta lao xuống và bật lên trên một trong những yếu tố nằm trong cài đặt quyến rũ như hải cẩu, hải mã, người tuyết, nấm khổng lồ và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ kiếm được một lượng xu lớn sau mỗi vòng. Bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện các tính năng khác nhau sẽ giúp chim cánh cụt vươn xa hơn. Bạn cũng có thể mở khóa vũ khí mới như xẻng hoặc búa ma thuật sẽ cấp cho bạn những kỹ năng đặc biệt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền xu và đá quý tăng lên khi chi tiêu!

Tải bản MOD (74 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư