Botworld Adventure [Mod] – Mua Sắm

Botworld Adventure là một trò chơi năng động và gây nghiện cho thiết bị của bạn, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại những anh hùng độc nhất! Game được phát triển bởi Featherweight và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Botworld Adventure (MOD Mua Sắm) – Game phiêu lưu thế giới mở với màu sắc tươi sáng
Trong Botworld Adventure, bạn phải tạo máy bay chiến đấu của mình từ các bộ phận của nhiều loại rác khác nhau. Bạn có thể kết hợp kim loại và các yếu tố khác với nhau và tạo ra những con rô bốt độc đáo, cùng với đó bạn sẽ đến địa điểm tiếp theo và chiến đấu chống lại AI hoặc những người chơi khác. Chiến thắng bằng cách sử dụng các kỹ năng khác nhau của nhân vật, nhận phần thưởng cho điều này. Sau tất cả, chúng sẽ cho phép bạn cải thiện chiến binh của mình và khiến bạn mạnh hơn gấp nhiều lần, cũng như bơm các kỹ năng mới cho anh hùng của bạn!

Thế giới mở rộng lớn
Botworld Adventure sẽ làm bạn hài lòng với hệ thống chiến đấu được đầu tư kỹ lưỡng và thú vị với các yếu tố chiến lược, nơi mỗi bot có một số kỹ năng thú vị mà bạn có thể kết hợp và tiêu diệt đối thủ của mình trong một vài cuộc tấn công. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tùy chỉnh các bot của mình, tạo cho chúng một cái nhìn độc đáo và các đặc điểm bơm, bạn có thể thu thập tất cả chúng không? Gameplay chất lượng cao, đồ họa cực đẹp và bầu không khí hấp dẫn – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Botworld Adventure.

Tính năng chính của Botworld Adventure MOD APK

  • Đồ họa cách điệu phim hoạt hình.
  • Giao diện điều khiển đơn giản.
  • Hệ thống anh hùng độc nhất.
  • Bạn có thể tham gia trận đấu thời gian thực.
  • Và nhiều tính năng hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí.

Tải bản MOD (249 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư