Bomb Club [Mod] – Mở Khóa

Bomb Club là một trò chơi thú vị và gây nghiện dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ trò chơi khác nhau, càng ngày càng khó! Game được phát triển bởi Antoine Latour và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Bomb Club (MOD Mở Khóa) – Game đặt bom phiên bản mới mẻ.
Trong trò chơi này, bạn phải kiểm soát một trong những quả bom, sau đó thực hiện nhiều cách kết hợp khác nhau cho phép bạn phá hủy mọi thứ trong trò chơi, bao gồm cả những quả bom khác. Khi chúng phát nổ, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi. Bomb Club có đồ họa đầy màu sắc và thậm chí rất tươi sáng, được làm ở chất lượng HD tốt nhất, cũng như góc nhìn từ trên xuống để người chơi có thể kiểm soát mọi thứ xảy ra tại địa điểm và đưa ra quyết định chính xác nhất. Có đủ hiệu ứng đặc biệt để vui chơi! Quản lý trực quan và được thực hiện bằng một tay.

Những vụ nổ ngoạn mục và những trận đấu tuyệt vời
Trong Bomb Club, bạn sẽ có thể dùng nhiều loại bom khác nhau với khả năng độc đáo, kết hợp chúng trên sân chơi, bạn có thể tạo ra một “BOOM” lớn và đạt được giá trị kỷ lục khi vượt qua màn chơi. Trong Bomb Club, bạn sẽ tìm thấy hơn 20 loại bom, bao gồm Laser, Magma Bomb, Black Hole và những loại khác. Ngoài ra trong Bomb Club sẽ có rất nhiều vật phẩm thú vị để trang trí cho các anh hùng, cụ thể là – những chiếc mũ sẽ giúp bạn vui lên và làm cho thời gian giải trí của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu Câu lạc bộ bom bùng nổ nhất trong cuộc đời mình chưa?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả nội dung trả phí.

Tải bản MOD (131 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư