Bloons TD 6 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Bloons TD 6 APK là tựa game thể loại Tower Defense – chính là một trong những thể loại game giải trí được yêu thích nhất trên nền tảng di động nền tảng Android, iOS. Nhưng do game được bán với giá 4.99$ trên cửa hàng nên nhiều game thủ việt không có cơ hội thưởng thức nên Gamehayvl.com xin chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod money miễn phí.

Tải game Bloons TD 6 (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game chiến thuật miễn phí Android
Đến với Bloons TD, người chơi không cần phải tập trung cao độ một cách đầy căng thẳng như trong các tựa game đua xe, làm đau các ngón tay của mình khi phải nhấn liên tục vào màn hình như trong các tựa game hành động hay thử thách trí tuệ bằng những tựa game giải đố hóc búa. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là khai thác tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lí nhất.

Bloons TD 6, người chơi sẽ thực sự được trải nghiệm điều đó. Theo đó, Bloons TD 6 là phần mới mới nhất năm trong series game Bloons nổi tiếng của Ninja Kiwi. Bạn đã sẵn sàng đương đầu với đội quân bóng bay hùng mạnh hơn rất nhiều lần so với trước đây chưa? Điểm độc đáo nhất của Bloons TD 6 cần phải kể tới là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng wifi hay 3G. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải game về trải nghiệm.

Bối cảnh của game nói về đội quân Bloons đang tiến hành xâm chiếm thành phố để hoàn thành kế hoạch đã nung nấu từ rất lâu của chúng. Tham gia vào game Bloons TD 6 APK Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là khai thác tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lí nhất. Cùng tải game và trải nghiệm ngay nhé các bạn!

Ở phiên bản này Mod gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền xu không giảm
  • Mod vô hạn sức mạnh
  • Tất cả các anh hùng được mở khóa

Lưu ý: Lần đầu vào bạn sẽ cần phải tải data game

Tải về máy (45 MB)