Bloons TD 5 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Bloons TD 5 là thể loại game chiến thuật phòng thủ quen thuộc mà có lẽ game thủ nào cũng biết, Nhưng điều làm nên sự khác biệt của Bloons TD5 mà không game chiến thuật nào có được đó chính là chế độ chơi 2 người cùng lúc.

Tải game chiến thuật phong thủ Bloons TD 5 (Mod Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android không cần root miễn phí

Bloons TD 5 là tựa game phong thủ hay cho điện thoại android được nhà sản xuất ninja kiwi phát triển, phong cách chơi phòng thủ quen thuộc xây dựng các tháp, nâng cấp và đặt tháp đúng vị trí tốt để bảo vệ thành của bạn, nếu bạn là một fan của thể loại game chién thuật phòng thủ thì không nên bỏ qua, một game hay cho android miễn phí.

Nhiệm vụ trong game của bạn là xây dựng những tháp để phòng thủ, cố gắng tăng cấp độ của tháp và giành lấy chiến thắng trong game Bloons TD 5. Nhiều tính năng mới được cập nhật trong game Bloons TD 5 như chế độ tháp có thêm 19 chế độ tháp mới nâng cấp 2 con đường mới nâng cấp. Đặc biệt game còn hỗ chợ tính năng 2 người cùng một lúc thật hấp dẫn.

Tính năng nổi bật trong game Bloons TD 5 Mod APK

  • 21 tháp mạnh mẽ và 2 đường dẫn nâng cấp
  • 40 bài nhạc nền trong game
  • Tùy chọn chế độ chơi 2 người
  • 10 nhiệm vụ đặc biệt 250 nhiệm vụ ngẫu nhiên
  • Nhiều kẻ thù mạnh như Camos,Regrower bloons và ZOMG
  • 3 chế độ chơi khác nhau

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (100 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư