Bloons Adventure Time TD [Mod] – Giờ phiêu lưu

Bloons Adventure Time TD MOD APK, giờ phiêu lưu đã đến trong trò chơi cực kì vui nhộn và hấp dẫn này. Không chỉ là một bộ phim hài hước mà giờ còn là nguồn cảm hứng bất tận để cho các nhà phát hành game. Tham gia ngay cùng Finn, Jake khám phá những cuộc hành trình, những bí ẩn lớn trong vương quốc. Sự yên bình một lần nữa lại bị phá vỡ bởi lũ Bloons. Bạn sẽ làm gì, chiến đấu cùng họ hay trở thành một kẻ chạy trốn?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBloons Adventure Time TD
Phát hànhninja kiwi
Thể LoạiChiến thuật, hành động, hoạt hình
Phiên bản1.7.3
Dung Lượng64MB
Tính năng ModFree Money

Bloons Adventure Time TD [Mod] - Giờ phiêu lưu

Hành trình mới bắt đầu

Các Bloons đã xâm chiếm vùng đất của Ooo. Số phận của khu vực đang phụ thuộc vào Finn, Jake và những con khỉ. Họ có tới ngăn chặn chúng kịp thời trước khi quá muộn. Giờ phiêu lưu là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các loạt phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng cuộc phiêu lưu Thời gian và trò chơi thủ thành, Bloons Adventure Time TD. Một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Chơi theo cách của bạn thông qua hơn 15 cuộc phiêu lưu và 50 bản đồ khác nhau.

Nhiệm vụ chính là phá hủy tất cả các bong bóng được đặt trên đường đi. Càng có nhiều vòng, bạn càng mua được nhiều bong bóng và càng có nhiều nhân vật mới mạnh mẽ hơn bạn có thể mua bằng vàng trong quá trình phiêu lưu. Các thách thức sẽ có độ khó tăng dần theo thời gian, nhưng bạn đừng lo lắng. Chỉ cần bạn có đủ sức mạnh thì không cần phải sợ điều gì hết. Ngoài ra, câu chuyện được giữ nguyên gốc và bao gồm cả gồm các diễn viên lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình.

Bloons Adventure Time TD [Mod] - Giờ phiêu lưu

Tuyển chọn anh hùng

Nhận lấy những người anh hùng của bạn. Pop Bloons như nhân vật phiêu lưu thời gian yêu thích của bạn. Hầu hết là các nhân vật vô cùng quen thuộc như: Finn, Jake, công chúa Bubblegum, Marceline và còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, người chơi còn có thể tuyển dụng các anh hùng hoàn toàn mới. Bao gồm: anh hùng khỉ như Captain Cassie, C4 Charlie, và Sai Shadow. Mọi người chơi tham gia cuộc phiêu lưu qua những vùng đất mới, băng qua vương quốc băng giá và chạy đến vương quốc lửa.

Cùng làm việc với BOOM Bloons đang tới rất gần, trang bị cho anh hùng với hơn 200 vũ khí. Kèm theo đó là các mặt hàng từ phiêu lưu Thời gian và Bloons TD lịch sử. Sức mạnh sẽ còn tăng lên khi trang bị của bạn mạnh hơn thế. Xây dựng phòng thủ của bạn với hơn 50 đồng minh bao gồm cả fan yêu thích BMO, The COBRA, và Lumpy Space chúa. Xóa bỏ hơn 30 quyền hạn tuyệt vời, bloon-băm nhỏ.

Tải xuống Bloons Adventure Time TD Mod

– Mọi thứ đều mua với giá bằng 0. (Free Spent)