Bloons Adventure Time TD [Mod] – Giờ phiêu lưu

Bloons Adventure Time TD Mod Apk, giờ phiêu lưu đã đến trong trò chơi cực kì vui nhộn và hấp dẫn này. Tham gia ngay cùng Finn, Jake khám phá những cuộc hành trình, những bí ẩn lớn trong vương quốc. Sự yên bình một lần nữa lại bị phá vỡ bởi lũ Bloons. Bạn sẽ làm gì, chiến đấu cùng họ hay trở thành một kẻ chạy trốn?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBloons Adventure Time TD
Phát hànhninja kiwi
Thể LoạiChiến thuật, hành động, hoạt hình
Phiên bản1.7.2
Dung Lượng64MB
Tính năng ModFree Money

Bloons Adventure Time TD [Mod] - Giờ phiêu lưu

Hành trình mới bắt đầu

Các Bloons đã xâm chiếm vùng đất của Ooo. Số phận của khu vực đang phụ thuộc vào Finn, Jake và những con khỉ. Họ có tới ngăn chặn chúng kịp thời trước khi quá muộn. Giờ phiêu lưu là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các loạt phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng cuộc phiêu lưu Thời gian và trò chơi thủ thành, Bloons TD.

Một cuộc phiêu lưu mới. Chơi theo cách của bạn thông qua hơn 15 cuộc phiêu lưu và 50 bản đồ khác nhau. Các thách thức sẽ có độ khó tăng dần theo thời gian, nhưng bạn đừng lo lắng. Chỉ cần bạn có đủ sức mạnh thì không cần phải sợ điều gì hết. Câu chuyện gốc gồm các diễn viên lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình.

Bloons Adventure Time TD [Mod] - Giờ phiêu lưu

Tuyển chọn anh hùng

Nhận lấy những người anh hùng của bạn. Pop Bloons như nhân vật phiêu lưu thời gian yêu thích của bạn. Hầu hết là các nhân vật vô cùng quen thuộc như: Finn, Jake, công chúa Bubblegum, Marceline và còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, người chơi còn có thể tuyển dụng các anh hùng hoàn toàn mới. Bao gồm: anh hùng khỉ như Captain Cassie, C4 Charlie, và Sai Shadow.

Cùng làm việc với BOOM Bloons đang tới. Trang bị cho anh hùng với hơn 200 vũ khí. Kèm theo đó là các mặt hàng từ phiêu lưu Thời gian và Bloons TD lịch sử. Sức mạnh sẽ còn tăng lên khi trang bị của bạn mạnh hơn thế. Xây dựng phòng thủ của bạn với hơn 50 đồng minh bao gồm cả fan yêu thích BMO, The COBRA, và Lumpy Space chúa. Xóa bỏ hơn 30 quyền hạn tuyệt vời, bloon-băm nhỏ.

Download Bloons Adventure Time TD Mod Apk cho Android

– Mọi thứ đều mua với giá bằng 0. (Free Spent)

One Reply to “Bloons Adventure Time TD [Mod] – Giờ phiêu lưu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *