BLOCKPOST MOBILE [Mod] – Xuyên Tường

BLOCKPOST MOBILE là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất năng động với các nhân vật hình khối, đã thu thập tất cả các giải pháp hiện đại nhất và các chế độ chơi cũng như chiến đấu cân bằng nhất có thể. Ở phiên bản này Gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản MOD APK miễn phí.

Tải game BLOCKPOST MOBILE (MOD Xuyên Tường) – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất
Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa hình khối. Trong đó, người dùng sẽ tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trên nhiều bản đồ khác nhau. Ở đây có ba chế độ, quen thuộc với mọi mạng nghiệp dư có kinh nghiệm về các vụ bắn súng. Ngoài ra, có khả năng mở giao diện và tất cả các loại cải tiến cho vũ khí. Đặc biệt, game thủ sẽ có thể cải thiện tay súng, cửa hàng, quang học và các loại vũ khí của mình. Mỗi khẩu súng thay đổi cấu hình sẽ cho phép bạn tùy chỉnh chúng cho mình có tính đến phong cách chơi và nhu cầu.

Lối chơi của game
Chọn nhân vật của bạn trong BLOCKPOST MOBILE, tự trang bị cho tận răng và chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi. Trò chơi có ba chế độ, chơi theo nhóm, đấu trường bắn tỉa và chế độ đặt bom.

  • Trong chế độ đầu tiên, người chiến thắng là bên có ít nhất một người chơi còn sống ở cuối cùng.
  • Ở chế độ thứ hai, mọi người đều được trang bị súng bắn tỉa.
  • ở chế độ thứ ba, bạn cần phải làm nổ tung căn cứ của kẻ thù. Kiếm điểm khi chiến thắng, nâng cấp nhân vật của bạn, mua thiết bị mới, đạn dược và vũ khí tiên tiến hơn.

BLOCKPOST MOBILE là game bắn súng không có chế độ bắn tự động, đòi hỏi kỹ năng đáng kể để đạt được hiệu suất tốt trong các trận chiến. Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh điều khiển và tầm nhìn để mọi người có thể tìm thấy phiên bản bảng lệnh thuận tiện hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Xuyên tường
  • MOD Wireframe chams
  • MOD Rainbow chams

Tải bản MOD (69 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)