Block Craft 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Block Craft 3D là game mô phỏng xây dựng thành phố giả lập bằng đồ họa 3D với phong cách Minecraft, nơi người chơi có thể kiến thiết lên một ngôi làng, tạo ra các bản đồ khu vực của riêng mình. Game được phát hành bởi Fun Games For Free và ở phiên bản này game đã MOD APK miễn phí.

Tải game Block Craft 3D (Mod Vô Hạn Tiền) – Game đồ họa Minecraft với phong cách 3D hay trên điện thoại
Minecraft đã khẳng định được mình trong thị trường Game trong hai năm gần đây. Nó cho chúng ta thấy rằng đồ họa Pixel vẫn có thể tồn tại trong một thời gian dài cho đến khi mọi người không còn chơi game nữa. Đúng là khi có rất nhiều sản phẩm, tôi tiếp tục đi theo sự quyến rũ của nó và cũng đạt được thành công lớn. Block Craft 3D vừa được phát hành gần đây vào khoảng năm 2017, nhưng nó đã giành được hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Mặc dù mới được phát hành nhưng nó đã được đánh giá là một trong những game mô phỏng hay nhất năm 2017. Nếu bạn đã xem một chút về thị trường game có thể nhanh chóng nhận ra rằng, vào thời điểm đó, có một sự cạnh tranh khốc liệt giữa các game mô phỏng Minecraft . Ngay cả các trò chơi trên PC và trò chơi trên điện thoại thông minh cũng có một cuộc đua cực kỳ căng thẳng. Trò chơi Block Craft 3D vẫn tạo ra một cộng đồng tuyệt vời, lối chơi đa dạng và ổn định trong tổ chức. Nhóm phát triển tiếp tục cập nhật trò chơi để sửa các lỗi nhỏ mà người chơi của họ gặp phải sau một thời gian ngắn. Tất cả những nỗ lực này được đánh giá cao.

Thỏa sức sáng tạo với Block Craft 3D
Block Craft 3D có cách chơi không quá phức tạp. Tuy nhiên, những sản phẩm, công trình bạn tạo ra có đẹp hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng, tính sáng tạo và sự khéo tay của người chơi. Hãy trang trí chúng bằng các đồ nội thất sang trọng, phù hợp và theo phong cách mà bạn thích. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng nên những kiến trúc khổng lồ, rồng lớn như tháp Eiffel, máy bay, tòa tháp, sân vận động. Hãy nhớ rằng, đây là thành phố của riêng bạn và bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Tính năng nổi bật trong game Block Craft 3D MOD APK

  • Nhiều công trình khủng lồ đẹp mắt được ra mắt. Để hoàn thành bạn cần phải tỉ mỉ và chăm chỉ thì mới có thể hoàn thiện.
  • Học cách xây dựng công trình trong mơ từ những khối vuông đầy màu sắc theo phong cách riêng của bạn như ngôi nhà, trường học, hầm mỏ.
  • Nhiều trò chơi vui nhộn, giải trí cùng cách thú nuôi cực đỉnh trong game. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ với tính năng này. Bạn chắc chắn sẽ thích khi tham gia.
  • Bạn có thể nhận nuôi một chú chó, mèo hoặc thậm chí là một con voi.
  • Hãy bắt đầu hành trình khám phá các thành phố được xây dựng bời bạn bè hoặc kẻ thù của chính bạn. Ai là người sở hữu ngôi nhà lớn nhất?
  • Chia sẻ những sáng tạo của bạn, thu thập các vật liệu và tìm kiếm thú cưng.
  • Để thêm phần hấp dẫn trong Block Craft 3D người chơi không chỉ xây dựng nhưng công trình của mình lên. Mà họ còn có thể mang bán để nhận thật nhiều đá quý.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền xu

Tải bản MOD (65 MB)
Tải bản gốc (Google Play)