Blades Tale [Mod] – 1 Hit, God Mode, Mod Menu


Blades Tale MOD APK, một game MMORPG hấp dẫn tới từ nhà phát hành 9SPlay. Lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng Wuxia phía đông, đưa người chơi tới những trận chiến đỉnh cao. Cuộc chiến của phe thiện, phe ác và thậm chí cả tình yêu. Lựa chọn ngay class mình muốn, tham gia vào thế giới của Blades Tale mod 1 hit, god mode ngay bây giờ. Tập hợp các đồng đội, buff họ lên và nhảy vào hành động.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBlades Tale
Phát hành9Splay
Thể LoạiHành động, nhập vai, online
Phiên bản1.0.5
Dung Lượng95MB
Tính năng Mod14 Hit, God Mode,…

Blades Tale [Mod] Apk - Thế giới giả tưởng Wuxia

Nội dung câu chuyện

Câu chuyện xoay quanh các liên minh Duan Huiyin, Yan ShiSi. Trong khi các liên minh khác nhau đang có chiến tranh tổng lực. Một câu chuyện chính nói về hai tình yêu thời thơ ấu, Duan Huiyin và Yan ShiSi cuối cùng đã quay lưng lại với nhau. Đáng tiếc, các linh hồn tà ác đã sử dụng cả hai để thu thập và kích hoạt sức mạnh của Thần Godstone Hồi cuối cùng che khuất thế giới bằng bóng tối.

Để đảm bảo Yan ShiSi thức tỉnh khỏi sự điên rồ của chính mình, Duan Huiyin đã đốt cháy linh hồn của chính mình, đánh cắp sức mạnh từ các vị thần, trở về quá khứ và hy vọng thay đổi số phận bi thảm của cô. Blades Tale lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng Wuxia phía đông. Với những trận chiến Wuxia độc đáo và hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể trở thành một bậc thầy võ thuật thực thụ. Lấy bạn bè của bạn và bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong thế giới tưởng tượng Wuxia phía đông này.

Blades Tale [Mod] Apk - Thế giới giả tưởng Wuxia

Tính năng độc đáo

Thay đổi các lớp nhân vật ngay lập tức. Trang bị bốn vũ khí đặc biệt theo ý muốn của bạn. Mỗi chi tiết đều được thiết kế hoàn hảo, với các kỹ năng tùy biến và một tuyệt đỉnh độc quyền, tận hưởng trải nghiệm chiến đấu chưa từng thấy trước đây. Nhận xét cho người chơi ở mọi cấp độ, trong số đó, Guardians là một bổ sung lớn cho trò chơi. Tư thế hùng mạnh và tháp sức mạnh vượt trội của nó trong số các thú cưỡi hiện có. Người chơi bây giờ có cơ hội nhận được nó tại Blades Tale.

Hệ thống hẹn hò 7 ngày đã đến. Định sẵn buổi hẹn hò của bạn, được khớp với mọi người xung quanh khu vực của bạn. Hệ thống bao gồm: trò chuyện, thả đèn lồng, triệu tập thú cưng và tận hưởng cuộc sống nhàn nhã ngọt ngào trong những khung cảnh lãng mạn khác nhau. Một cuộc sống giàu có đang chờ bạn tại trò chơi. Hơn nữa, game cung cấp Hệ thống giao dịch miễn phí cho tất cả mọi người. Cho phép chuyển đổi các thiết bị bổ sung trong tay thành thùng vàng đầu tiên của bạn.

Đặc điểm chính của Blades Tale

– Trò chơi MMORPG kèm theo một câu chuyện vô cùng hấp dẫn.
– Lựa chọn trong 4 class: Kiếm, nắm tay, Cung và Parasol, và đặc biệt hơn, có thể thay đổi class bất cứ lúc nào.
– Đồ họa 3D mang lại chất lượng hoàn hảo, hiệu ứng kĩ năng ấn tượng.
– Phần thưởng độc quyền, giành cho những người bảo vệ độc đáo.
– Giao dịch tự do miễn phí, kiếm lấy thùng vàng đầu tiên của bạn.
– Hệ thống kết hôn, hẹn hò trong 7 ngày độc đáo.
– Tùy chỉnh nhân vật với hệ thống trang bị đa dạng.

Download Blades Tale Mod Apk cho Android

– One Hit Kill. (Hoạt động trong chế độ PVE)
– Bất tử. (God Mode) (Hoạt động trong chế độ PVE)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)

  • Blades Tale 1.0.5 (Mod Full): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *