Blade Bound MOD (Tiền vàng, 1 Hit, Bất tử)

Blade Bound MOD APK, bước vào một thế giới cổ đại đầy ma mị và đen tối. Hàng trăm năm trước, bóng tối đã nuốt chửng toàn bộ 6 vương quốc trên lục địa. Những anh hùng huyền thoại đã bị giết, nhưng chiến tranh vẫn chưa kết thúc. Bạn sẽ làm gì đây, hãy đứng lên chiến đấu như một chiến binh anh hùng. Tiến lên phía trước, phá hủy và thậm chí hủy diệt toàn bộ trong trò chơi hành động RPG được yêu thích nhất hiện nay. Chỉ sức mạnh thôi vẫn chưa đủ, để bảo vệ thế giới này cần nhiều hơn thế nữa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBlade Bound: Legendary
Phát hànhArtifex Mundi
Thể LoạiNhập vai, hành động, RPG, online
Phiên bản2.13.4
Dung Lượng691MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Blade Bound [Mod] Apk - Huyền thoại hành động

Cốt truyện về thế giới đen tối

Khi Bladebound cuối cùng sụp đổ, thế giới đã chìm trong bóng tối. Bây giờ, nhiều thế kỷ sau, một anh hùng dũng cảm trỗi dậy để khôi phục lại mọi thứ và xua đuổi tà ác khỏi quê hương. Lấy thanh kiếm của bạn, có lẽ phải trở thành anh hùng cuối cùng. Chỉ có một nhiệm vụ duy nhất, báo thù hoành tráng để lấy lại danh dự và tự do cho toàn bộ vương quốc. Blade Bound là trò chơi hành động hoàn hảo cho người hâm mộ của loại trò chơi rpg trực tuyến.

Bạn là một tàn dư cuối cùng của một trật tự đã sụp đổ. Sentinel, một nữ thần mạnh mẽ, đưa bạn trở lại với cuộc sống. Bằng sự giúp đỡ của cô ấy, bạn sẽ phải bắt đầu hành trình mang lại hòa bình, rũ bỏ bóng đêm và tội ác. Số phận quyết liệt đến Thế giới Ezura trong trò chơi ngai vàng vừa qua. Dragon Betrayer đã phá hủy trật tự của pháo đài hy vọng. Trở thành một thợ săn ngục tối dũng cảm, phù thủy săn tiền thưởng hoặc là một thợ mài luôn tìm kiếm một chiến lợi phẩm. Bất kể bạn chọn con đường nào, vẫn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước.

Blade Bound [Mod] Apk - Legendary action RPG

Hệ thống chiến đấu

Đắm chìm trong hàng chục giờ của một câu chuyện sử thi. Hợp nhất với Sentinel của bạn và trở thành một vị thần chiến tranh thực sự. Thử thách bản thân ở các cấp độ khó khác nhau. Sử dụng các điều khiển được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. Trò chơi Blade Bound được đánh giá rất cao, tham gia vào MMORPG khó tính dành cho người hâm mộ. Khám phá hàng chục địa điểm, chạy qua rừng, đầm lầy, hang động băng, mỏ bị bỏ hoang, di tích cổ,… Và thậm chí nhiều môi trường đa dạng hơn thế nữa.

Tập chung làm chủ sức mạnh của nước, lửa và các sức mạnh khác của tự nhiên. Học các kỹ năng độc đáo liên kết với hàng trăm vũ khí, áo giáp và đồ tạo tác khác nhau. Kết hợp chúng thành các bộ thiết bị đặc biệt kèm theo các hiệu ứng bổ sung. Hoặc bạn có thể tự tay tạo ra món đồ độc đáo khác. Chiến đấu chống lại quái thú, ác quỷ, yêu tinh, sát thủ, pháp sư,… Đột kích pháo đài của kẻ thù với các đòn tấn công phép thuật mạnh mẽ. Săn lùng The Brutal Impaler, Master of Witchcraft, King of Blizzard of The Icy Tower và những con trùm đầy thách thức khác.

Blade Bound [Mod] Apk - Huyền thoại hành động

Đặc điểm chính của Blade Bound

– Thế giới giả tưởng huyền bí và kỳ diệu với thợ săn và rồng dungeon chất lượng console trên thiết bị di động.
– Trở thành chiến binh ngục tối, sử dụng các phép thuật mạnh mẽ để tăng sức mạnh chiến đấu.
– Hệ thống hầm ngục chiến đấu hành động nhịp độ nhanh nhất từng được tạo ra.
– Điều khiển dễ dàng, chém những bộ xương xác sống và những cơn ác mộng ma thuật trong ngục tối bí ẩn chỉ bằng những cú vuốt.
– Trải nghiệm môi trường chiến đấu đa dạng, từ những sa mạc bị chiến tranh tàn phá đến những tàn tích kì bí.
– Chiến đấu chống lại những con quỷ ghê tởm, những con rồng đáng sợ trong sáu vương quốc đầy quái vật.
– Hàng tá trang bị, vật phẩm thu được trong chiến đấu hoặc kết hợp các loại tài nguyên.
– Cạnh tranh trong chế độ chơi đơn với ba mức độ hoặc bước vào chế độ trực tuyến với mọi người.
– Tham gia vào các sự kiện được tổ chức thường xuyên để thu thập vàng và thiết bị huyền thoại.

Tải xuống Blade Bound Mod

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)
– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Money) (đã bị fix)