Blackmoor 2: Action Platformer [Mod] – Vô Hạn Nhân Vật

Blackmoor 2: Action Platformer là một game nhập vai hành động và nền tảng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ, bằng cách điều khiển tối đa tám nhân vật khác nhau, người chơi phải bảo vệ vương quốc của mình trước cuộc xâm lược cổ điển của Orc, rồng, bộ xương và quỷ dữ.

Tải game Blackmoor 2: Action Platformer (MOD Vô Hạn Nhân Vật) – Game nhập vai hành động
Blackmoor 2 là một game hành động thú vị với đồ họa vẽ tay và bảy nhân vật chính. Người dùng sẽ kiểm soát một trong các nhân vật được giới thiệu và tham gia vào một cuộc phiêu lưu lớn kéo dài khoảng 20 cấp độ. Trong cuộc hành trình này, người chơi sẽ cần phải lấy và phá hủy một cổ vật bí ẩn gây ra mối đe dọa cho tất cả các sinh vật. Tuy nhiên, đường đi sẽ không hề dễ dàng do có nhiều kẻ thù cản đường, cũng như nhờ những cạm bẫy chết người được đặt khéo léo trong các nhiệm vụ.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu Blackmoor 2, bạn có thể chọn tối đa tám người chơi khác nhau, mỗi người có bộ di chuyển và khả năng đặc biệt của riêng họ. Với mỗi nhân vật, bạn có thể tiến hoặc lùi bằng phím điều khiển, tấn công và che chắn cho bản thân, mặc dù trong suốt cuộc hành trình, bạn có thể mở khóa các bước di chuyển mới và các đòn tấn công đặc biệt mà bạn có thể nâng cấp bằng cách sử dụng số tiền kiếm được khi kết thúc mỗi nhiệm vụ.

Số lượng kẻ thù và tên trùm trong Blackmoor 2: Action Platformer là rất lớn và sẽ tăng dần thep từng cấp độ, vì vậy bạn có thể hợp lực với tối đa ba người bạn trực tuyến để vượt qua những thử thách khó khăn nhất

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn nhân vật.

Tải bản MOD (148 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư