Black Hole Hero [Mod] – Vô Hạn Tiền

Black Hole Hero : Vice Vegas Rope Mafia là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn đóng vai một siêu anh hùng tương tự như Người nhện, đi khắp thành phố để ngăn chặn bọn côn đồ.

Tải game Black Hole Hero : Vice Vegas Rope Mafia (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bảo vệ thành phố
Black Hole Hero là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba thế giới mở tuyệt vời. Nhân vật chính của trò chơi là một siêu anh hùng mạnh mẽ với những khả năng độc nhất vô nhị. Sử dụng kỹ năng của mình, anh ta sẽ cố gắng tiêu diệt tội phạm ở thành phố New York. Để làm được điều này, anh sẽ phải chiến đấu với đại diện của nhiều băng nhóm tội phạm khác nhau trong thành phố, từ mafia Nga đến hội Tam hoàng Trung Quốc. Các hoạt động của anh hùng cũng sẽ thu hút sự chú ý của cảnh sát, vì vậy bạn sẽ thường xuyên phải đối phó với họ.

Lối chơi của game
Trong Black Hole Hero, ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể sử dụng D-pad ảo để di chuyển. Mặt khác, ở bên phải, bạn có thể nhấn vào các nút khác nhau để bắn mạng nhện ra khỏi cổ tay, tung cú đấm, nhảy, chạy nước rút và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể tạo các tiện ích mới và hoàn thành nhiệm vụ trong khi chiến đấu để loại bỏ thành phố xã hội đen này. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho những khoảnh khắc thót tim đang chờ đợi, bao gồm cả cướp, đánh đấm và đấu súng.

Tính năng của game Black Hole Hero MOD APK

  • Ra khỏi địa hình để khám phá.
  • Nhiều loại súng để mua.
  •  20 nhiệm vụ phiêu lưu.
  • Trực quan, đồ họa chất lượng HD, nhân vật.
  • 40 chiếc xe khác nhau – mô hình xe quân đội, Máy bay trực thăng, Máy bay chiến đấu, vv

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (142 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)