Black Clover: Infinite Knights (Mod) – Ma hiệp sĩ


Black Clover: Infinite Knights MOD APK tựa game vô cùng hấp dẫn chuyển thể từ bộ manga hay anime cùng tên. Tại một thế giới tươi đẹp chứa đựng đầy ma thuật mạnh mẽ. Nhưng đó cũng là thứ duy nhất mà cậu bé Asta không hề sở hữu. Làm thế nào để trở thành một kị sĩ mạnh mẽ mà không thể sử dụng ma pháp. Thật thú vị đúng không, chơi và đi tiếp cuộc hành trình trong Black Clover mod bất tử, weak enemy.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên ブラッククローバー 夢幻の騎士団
Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể Loại Nhập vai, chiến thuật, anime
Phiên bản 1.2.3
Dung Lượng 91MB
Tính năng Mod God Mode, Weak Enemies

Black Clover: Infinite Knights (Mod) Apk - Ma hiệp sĩ

Nội dung, cốt truyện

Trận chiến hành động ma thuật nơi chiến lược của bạn phân chia trong toàn bộ trò chơi. Sắp xếp vị trí nhân vật và hình thành chìa khóa giúp cho người chơi chiến thắng. Đã phát động cuộc tấn công liên kết A.O.M system với bạn bè. Quyết định trò chơi với một bí mật chớp nhoáng dẫn đến chiến thắng. Black Clover: Infinite Knights có nội dung cốt truyện gốc bám sát với bộ tiểu thuyết hay anime cùng tên. Cùng gặp lại hoặc làm quen với “Asta”, “Yami”, “Noel” những nhân vật.

Ngoài ra, nhân vật gốc Jieniên sẽ xuất hiện. “Cỏ ba lá đen” chỉ có thể được trải nghiệm ở đây, thưởng thức câu chuyện hoàn hảo. Bảo vệ Vương quốc Cỏ ba lá với vô vàn kẻ thù đang lăm le xâm chiếm khu vực. Đập tan mối đe dọa tiếp cận Vương quốc Cỏ ba lá. Hãy bảo vệ nó hợp tác với những người chơi, các kị sĩ anh hùng khác trên khắp thế giới.

Black Clover: Infinite Knights (Mod) Apk - Ma hiệp sĩ

Xây dựng đội hình chiến đấu

Hãy đào tạo thành viên mạnh mẽ nhất. Nâng cao nhân vật yêu thích của bạn và trở thành thành viên duy nhất của bạn. Hãy mở ra Ban Grimoire Board và củng cố sức mạnh cho toàn đội. Nhân vật có thể được thiết lập với các công cụ ma thuật để cung cấp các hiệu ứng khác nhau. Các nhân vật trong trò chơi đến từ những cuộc phiêu lưu. Nếu bạn gửi một nhân vật đến từng khu vực, bạn sẽ mang về nhiều mặt hàng khác nhau. Khám phá các nhiệm vụ ẩn Mam Mam tinh. Xóa bỏ Mamiya gian ác và nhận các phần quà giá trị.

Theo dõi thông tin mới nhất tại:
+ Twitter: https://twitter.com/bcgame_official
+ Trang web: https://bc-app.bn-ent.net/

Download Black Clover: Infinite Knights Mod Apk miễn phí

– Bất tử. (God Mode)
– Làm yếu đối thủ. (Weak Enemies)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *