Bistro Heroes MOD (1 Hit, Mở khóa Anh hùng, công thức)

Bistro Heroes MOD APK là một tựa game hành động phiêu lưu lấy bối cảnh tại thế giới giả tưởng đầy thử thách. Lần đầu tiên trong trò chơi, đánh quái vật chỉ là phụ, nấu và thưởng thức đồ ăn mới là chính. Mỗi nhiệm vụ luôn ẩn chứa vài bí ẩn nho nhỏ, bên cạnh đó câu chuyện được kể lại qua các nhân vật cũng không kém phần hài hước. Chế tạo trang phục, vật phẩm để trang trí thị trấn theo phong cách cá nhân. Ngoài ra, Bistro Heroes mod gem còn có rất nhiều bất ngờ khác cho người chơi trong suốt cuộc hành trình dài.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBistro Heroes
Phát hànhTeam Tapas
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản3.3.1
Dung lượng128MB
Tính năng Mod1 Hit, Fast Attack, Unlimited Food, Unlocked Characters

Bistro Heroes [Mod] Apk - Thế giới đồ ăn

Khám phá thế giới thực phẩm

Nhiệm vụ quan trọng nhất tại đây sẽ không phải giải cứu thế giới mà là thu thập nguyên liệu quý hiếm sau đó tạo ra những món ăn tuyệt vời. Bạn không nghe lầm đâu, sự kết hợp kì dị này đã biến tựa game này thành một thể loại mới. Giúp đỡ mọi người xây dựng một thị trấn 2D xinh xắn và phục vụ thực khách háu ăn. Tận hưởng những giây phút chiến đấu thư giãn nhẹ nhàng với các cố gái đáng yêu. Họ có những tính cách độc đáo, trái ngược nhau, nhờ đó mà câu chuyện tại Bistro Heroes trở lên vui vẻ hơn bao giờ hết. Thế giới cổ tích thật kì lạ nhưng rất cuốn hút chúng ta.

Bắt đầu hành trình, người chơi sở hữu cho mình đội hình gồm 4 nhà thám hiểm sở hữu class tùy chọn. Từng anh hùng có kĩ năng chiến đấu khác nhau, kết hợp các chiêu thức để tạo ra combo mạnh mẽ. Tuy nhiên, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu, bạn chỉ việc chọn mục tiêu và sử dụng kĩ năng đặc biệt. Đừng để lượng HP và MP xuống thấp quá mức, không ai có thể chống lại số phận khi đã được định đoạt. Phần thưởng sau khi tiêu diệt quái vật chắc chắn sẽ là vàng và nguyên liệu thực phẩm. Dùng vàng mua vật phẩm trang trí cho thị trấn của bạn, còn nguyên liệu thực phẩm dùng để làm gì thì bạn cũng biết rồi đấy!

Bistro Heroes [Mod] Apk - Thế giới đồ ăn

Đặc điểm chính của Bistro Heroes

– Trò chơi nhập vai giả tưởng nhẹ nhàng với những loại thực phẩm ngon mắt.
– Cốt truyện hấp hẫn giống như một cuốn tiểu thuyết: Giúp anh hùng cứu thế giới.
– Thu thập các thành phần khác nhau thông qua săn bắn và nấu thành các món ăn ngon cùng các thành phần đặc biệt.
– Trang phục, đồ nội thất dễ thương nhất để tạo ra phong cách cá nhân độc đáo.
– Phát triển thị trấn của bạn, tự do trang trí mọi thứ với nhiều tòa nhà và đồ nội thất.
– Thoải mái, thư giãn, hệ thống điều khiển đơn giản cho tất cả mọi người.

Tải xuống Bistro Heroes Mod

– Bất tử. (God Mode)
– 1 Hit Kill.
– Tất công nhanh. (Fast Attack)
– Nấu đồ ăn miễn phí. (Free Create Food)
– Mở khóa hero, công thức. (Unlocked Heroes, Recipes)