Bike Racing 3D [Mod] – Vô Hạn Xu

Bike Racing 3D là một trò chơi đua xe đạp – mô tô trong đó người chơi phải cố gắng đạt được kết thúc của mỗi cấp độ càng nhanh càng tốt. Đây là một chiến công không hề nhỏ, đặc biệt là khi bạn cân nhắc đến số lượng chướng ngại vật mà bạn sẽ gặp phải trên đường đi.

Tải game Bike Racing 3D (MOD Vô Hạn Xu) – Game lái mô tô vượt chướng ngại vật
Bike Racing 3D là 1 trò chơi đua xe đạp – mô tô với đồ họa đẹp mắt. Trong đó, người chơi sẽ trải qua sáu chục đường đua với nhiều chướng ngại vật khác nhau. Trên mỗi đường đua, người dùng sẽ tìm thấy vô số bước nhảy, leo núi và các chướng ngại vật khác, nếu không vượt qua thì không thể vượt qua màn. Game thủ sẽ phải về đích trong thời gian ngắn nhất có thể, đồng thời thu thập đầy đủ số xu. Từ số giây đã sử dụng, các thủ thuật đã thực hiện, cũng như việc sử dụng hoặc không sử dụng nitro, game thủ sẽ nhận được một lượng điểm nhất định.

Điều khiển
Hệ thống điều khiển của Bike Racing 3D tương đối đơn giản: với ngón tay cái bên phải, bạn có thể tăng tốc và phanh, và với ngón cái bên trái, bạn có thể điều khiển độ nghiêng của người đi xe đạp và xe đạp. Nếu không cẩn thận với độ nghiêng của xe, người lái có thể sẽ ngã xuống đất.

Lối chơi của Bike Racing 3D MOD APK
Tổng cộng, Bike Racing 3D có hơn 60  cấp độ. Để đánh bại từng cấp độ, bạn sẽ phải thực hiện các bước nhảy, thực hiện các pha nguy hiểm, né tránh chướng ngại vật, v.v. Vì vậy, bạn sẽ cần một tay cầm thật tốt trên chiếc xe đạp của mình để có thể đi đến cùng. Ngoài ra, tại đây bạn có thể mua các loại xe máy với nhiều đặc điểm khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn xu.

Tải bản MOD (20 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư