Bike Jump [Mod] – Vô Hạn Tiền

Bike Jump là trò chơi đua xe địa hình 3d dành cho Android. Bạn đã sẵn sàng trở thành tay đua xe đạp điên rồ nhất chưa? Đi xuống đoạn đường cao tuyệt vời và bay nhanh nhất có thể.

Tải game Bike Jump (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe địa hình cực đỉnh trên điện thoại Android
Trò chơi rất đơn giản nhưng gây nghiện, có thể khiến bạn bận rộn hàng giờ liền. Đi xe đạp và tiếp tục Nhảy trên khắp các Con đường của Thành phố. Nhảy qua chướng ngại vật cản đường. Nhấn và giữ màn hình để thực hiện bước nhảy, giữ cho việc đi xe an toàn tránh xa các chướng ngại vật. Bạn có thể tồn tại trong bao lâu? Bạn cũng có thể chia sẻ điểm số của mình trên Facebook! tính năng: Đơn giản và gây nghiện Đi xe đạp trong thành phố Nhảy qua các chướng ngại vật trên đường Chỉ cần chạm và giữ trên màn hình để nhảy đi xe miễn là bạn có thể.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ chính là đi qua các tuyến đường phức tạp, cả nhân tạo và tự nhiên, trong khi thực hiện các bước nhảy, pha nguy hiểm và tội phạm. Bike Jump là một trò chơi mô phỏng xuyên quốc gia arcade, nhưng các nhà phát triển của nó đã làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút và cuối cùng, bạn phải tạo ra những gốc gác tuyệt vời. Với nhiều loại thiết bị dành cho xe hai bánh, kho thủ thuật ấn tượng, cùng nhiều địa điểm và những pha nhảy trượt tuyết, bạn có thể phát huy hết khả năng của mình.

Tính năng của game Bike Jump MOD APK

  • Đồ họa 3D đẹp mắt
  • Nhiều loại xe đa dạng
  • Nhiều địa hình khác nhau
  • Nhiều trang bị hỗ trợ thú vị
  • Bạn có thể chia sẻ điểm lên mạng xã hội

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (85 MB)
Tải bản gốc (Google Play)