BIG BANG Evolution [Mod] – Vô Hạn Tiền

BIG BANG Evolution là tựa game tạo chất nổ vui nhộn dành cho android. Trong trò chơi này, hãy kết hợp tất cả các loại chất nổ để tạo ra hàng chục loại vũ khí khác nhau trong trò chơi clicker vui nhộn BIG BANG Evolution.

Tải game BIG BANG Evolution (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chất nổ vui nhộn
Bạn cho rằng bom nguyên tử là loại vũ khí hùng mạnh nhất trên đời ư? Hãy chơi BIG BANG Evolution và bạn sẽ thấy các loại thuốc nổ đơn giản nhất tiến hóa thành các loại vũ khí với công nghệ vượt quá khả năng tưởng tượng của bạn. Trong cuộc phiêu lưu này, nhiệm vụ của bạn là hợp nhất vũ khí và khai thác chúng để tích lũy tài sản. Nếu bạn là một người hâm mộ clicker đang tìm kiếm một thử thách mới, hãy thử trò chơi này và xem liệu bạn có thể phát triển những quả bom nhỏ thành vũ khí hủy diệt hàng loạt hay không.

Lối chơi của game
BIG BANG Evolution có lối chơi siêu đơn giản: chỉ cần hợp nhất hai vũ khí giống nhau để tạo ra một vũ khí mới. Và hãy đảm bảo hợp nhất các vật phẩm một cách nhanh chóng, nếu không chúng có thể dễ dàng tích tụ và tạo ra một đống vật phẩm hỗn độn mà bạn sẽ phải cố gắng thu thập.

Để hợp nhất vũ khí, chỉ cần chạm vào một vũ khí bất kỳ và kéo nó vào một vũ khí giống hệt nhau để tạo ra một vũ khí tăng cấp. Vũ khí cao cấp cũng tạo ra nhiều tiền mặt hơn mà bạn có thể sử dụng để nhận các vật phẩm mới.

Tính năng của game BIG BANG Evolution MOD APK

  • Hơn năm mươi vũ khí để tạo.
  • Lối chơi siêu đơn giản.
  • Big Bang Evolution có những thế giới mới mà bạn có thể ghé thăm.
  • Chạm vào vũ khí của bạn sẽ tạo ra tiền và bạn chạm càng nhanh, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn nâng cấp

Tải bản MOD (52 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư