Bid Wars – Storage Auctions [Mod] – Vô Hạn Tiền

Bid Wars – Storage Auctions là 1 tựa game về cầm đồ đấu giá. Nếu bạn yêu thích sưu tập những vật phẩm có giá trị và muốn có một cửa hàng riêng bán chúng để trở thành tỷ phú, hãy đến với Bid Wars của nhà phát hành Tapps Games.

Tải game Bid Wars – Storage Auctions (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đấu giá đồ cổ gây nghiện
Khi tham gia game Bid Wars – Storage Auctions, đấu giá lưu trữ, người chơi có cơ hội sở hữu vì bạn có thể xây dựng cửa hàng của riêng mình. Bạn có thể mua và bán các mặt hàng khác nhau để phát triển sự nghiệp của mình miễn là bạn có một chiếc điện thoại thông minh trong tay. Bạn có thể lướt màn hình, chọn nhiều mục khác nhau từ trang chủ để cài đặt các tính năng thích hợp cho việc mua hàng. Ngoài ra, người chơi cần mở rộng quy mô công ty và tìm kiếm thêm nhiều nguồn hàng mới. Trò chơi có một chuỗi các công ty khác trải dài trên toàn quốc nên bạn có thể liên kết với họ để nâng cao sự phát triển của mình. Có rất nhiều đối thủ đang muốn gây khó dễ cho bạn bằng những chiêu thức bán hàng hiệu quả để tăng doanh thu và trả đũa. Ngoài ra nếu người chơi có đủ tiền cũng có thể mua luôn của họ.

Game đấu giá hay trên điện thoại
Trả giá cao hơn đối thủ của bạn trong các phiên đấu giá lưu trữ ly kỳ với chiến lược của bạn! Thời gian là tiền bạc, bạn chỉ có một vài phút để đưa ra quyết định của bạn, sử dụng trực giác của bạn và nhanh hơn đối thủ của bạn! Đầu tư một cách khôn ngoan và bạn sẽ trở  thành ông trùm đấu giá cuối cùng. Thu thập hàng trăm mặt hàng từ các kho khác nhau: bạn có thể lấy tất cả mọi thứ từ bóng rổ cũ đến đồ cổ quý hiếm và thậm chí cả đồ tạo tác ngoài hành tinh! Bán chúng tại cửa hàng cầm đồ của bạn và nhận tiền mặt để theo kịp các cuộc chiến tranh giá thầu.

Tính năng của game Bid Wars – Storage Auctions MOD APK

  • Rất nhiều đồ vật cho bạn đấu giá
  • Đồ họa cực kỳ bắt mắt
  • Trở thành nhà thầu giàu nhất và thách thức những tay chơi huyền thoại để cho họ biết không ai có thể giỏi hơn bạn trong cuộc đấu giá.
  • Bạn có thể bán các đồ vật tại cửa hàng cầm đồ để theo kịp các cuộc chiến tranh giá thầu
  • Đánh bại đối thủ của bạn trong các cuộc đấu giá ly kỳ. Thời gian là vàng bạc, do đó bạn chỉ có một vài giây để quyết định: sử dụng trực giác của mình và hành động nhanh chóng.
  • Tạo lợi nhuận từ những lựa chọn may mắn của bạn và tham gia các cuộc đấu giá độc quyền tại nhiều thành phố khác nhau.
  • Thu thập hàng trăm mặt hàng đa dạng về chủng loại: Bạn có thể có được mọi thứ từ quả bóng rổ cũ đến những cổ vật quý hiếm, thậm chí cả các đồ vật độc lạ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (147 MB)
Tải bản gốc (Google Play)