bhop pro [Mod] – Vô Hạn Tiền

bhop pro là một tựa game mô phỏng nhảy và đóng thế thử nghiệm dựa trên kỹ thuật Bunny Hop được biết đến từ loạt phim hành động chiến thuật quân sự Counter Strike. Nhiệm vụ của bạn sẽ là nhảy Bunny Hop qua các cửa ải siêu khó.

Tải game bhop pro (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng nhảy Bunny Hop
bhop pro là một ứng dụng hữu ích cho những ai muốn thành thạo cái gọi là Bunny Hop và sử dụng nó trong các trận chiến trực tuyến. Trong nhiều game bắn súng nhiều người chơi, người chơi sử dụng cách nhảy để giành lợi thế trước đối thủ của họ. Để hiểu cách thức hoạt động và cách làm chủ nó một cách hoàn hảo, bạn nên cài đặt chương trình này. Trò chơi có nhiều cấp độ với nhiều nền tảng khác nhau, giúp bạn có thể thành thạo việc nhảy trong thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài ra, để hoàn thành tốt các màn chơi, bạn có thể mở các skin đẹp mắt cho dao.

Lối chơi của game
Bạn có thể nhảy và nhảy bunny ở chế độ fps với bhop pro. Bạn có thể chứng minh rằng bạn thực sự là một bậc thầy bhop với điểm số và thời lượng bạn sẽ nhận được. Bạn phải liên tục rẽ phải hoặc trái và đồng thời nhảy đồng thời để có thể thực hiện thành công bước nhảy thỏ. Bhop Pro là một trò chơi nhảy kiểu bhop di động di động. Bạn có thể nhận được thứ hạng mới bằng cách thực hiện các nhiệm vụ parkour.

Tính năng của game bhop pro MOD APK

  • Nhiều người chơi trực tuyến.
  • Bản đồ đa dạng như cầu vồng, đêm, phương Bắc, Maori, Hyde, Alp, Ngai vàng, Nova v.v.
  • Nhiều chế độ cho bạn thử thách.
  • Các loại skin đa sắc siêu đẹp trang trí cho con dao của bạn.
  • bunny hop là trò chơi thực tế nhất trên điện thoại di động của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (49 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư