Benji Bananas [Mod] – Vô Hạn Chuối

Benji Bananas là một trò chơi nền tảng 2D, trong đó bạn phải điều khiển một chú khỉ thích hai điều: đu dây trên dây leo và ăn chuối. May mắn thay, trong trò chơi này, bạn có thể làm cả hai cùng một lúc.

Tải game Benji Bananas (MOD Vô Hạn Chuối) – game khỉ đu dây
Benji Bananas là một trò chơi điện tử tươi sáng và đầy màu sắc về các chuyến bay của một chú khỉ nhỏ. Với nhiều cạm bẫy và nguy hiểm khác nhau đang chờ đợi nhân vật chính, nhưng anh ấy được truyền cảm hứng từ một cảm giác tuyệt vời và điều này giúp anh ấy tránh được ngay cả những tình huống tuyệt vọng nhất! Bạn có thể ghé thăm thác nước, rừng rậm cũng như tàn tích của một ngôi đền cổ. Ngoài ra, rất nhiều phần thưởng hữu ích được tô điểm bằng lối chơi năng động – ba lô máy bay phản lực, đại bàng yên ngựa, nhiều máy gia tốc khác nhau, cũng như trang phục ninja và mặt nạ phòng độc.

Cách điều khiển
Cách chơi rất đơn giản: chạm vào màn hình và Benji sẽ nắm chặt một cây nho và thả ngón tay của bạn để làm cho Benji rơi khỏi cây nho. Nhờ quán tính và trọng lực, anh hùng của bạn có thể tiến về phía trước ngày càng nhanh hơn, nhặt tất cả chuối bạn tìm thấy trên đường đi.

Lối chơi của game Benji Bananas MOD APK
Bạn sẽ phải thu thập chuối bằng cách đu dây trên dây leo. Chuối là đơn vị tiền tệ quan trọng nhất ở đây. Những con khỉ có thể mua nhiều phần thưởng khác nhau trên chúng. Bạn có thể thu thập một món quà yêu thích của các loài linh trưởng vô số lần, điều chính yếu là không để rơi xuống đất. Ngoài ra còn có nhiều nhiệm vụ nhỏ, hoàn thành mà người chơi sẽ nhận được thêm điểm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn chuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư