Beat Shooter [Mod] – Vô Hạn Tiền

Beat Shooter – Trò chơi nhịp điệu bắn súng là 1 tựa game âm nhac kết hợp với bắn súng đầy thú vị và hấp dẫn được yêu thích trên điện thoại. Với thiết kế và nhạc nền EDM đặc biệt, mỗi cấp độ là một hành trình và thử thách âm nhạc độc đáo dành cho bạn.

Tải game Beat Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Trò chơi nhịp điệu bắn súng
Beat Shooter là một tựa game âm nhạc nhịp điệu với các điều khiển đơn giản và lối chơi rõ ràng. Theo dõi kim đồng hồ, người chơi sẽ vượt qua các màn chơi, kiếm sao. Để có được kết quả tối đa, bạn phải bắn trúng tất cả các khối và vật thể bay xuống, bắn từ súng lục và súng máy. Mỗi khẩu pháo có thể được nâng cấp, do đó cải thiện hiệu suất và hình thức của nó. Tổng cộng, trò chơi có hơn một trăm tác phẩm âm nhạc và một số loại vũ khí, mà game thủ chắc chắn sẽ thích.

Lối chơi của game
Lối chơi của Beat Shooter – Trò chơi nhịp điệu bắn súng tuy khá đơn giản những cũng không kém phần thử thách. Việc của bạn là sử dụng các loại súng khác nhau có thể tạo ra cảm xúc âm nhạc khác nhau và là những bản nhạc sôi động được nhiều người yêu thích. Giữ và kéo súng để bắn các thùng khối. Tránh bỏ lỡ các hình khối và làm theo nhịp điệu và tận hưởng những thử thách gây nghiện.

Tính năng của game Beat Shooter MOD APK

  • Gây ấn tượng với bạn bè bằng combo hoàn hảo của bạn.
  • Nhiều loại súng để lựa chọn.
  • Số lượng bài hát để đáp ứng các khẩu vị khác nhau.
  • Vừa nghe nhạc vừa bắn súng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa VIP

Tải bản MOD (63 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)