Beat Racing [Mod] – Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Beat Racing là một trò chơi lái xe nhịp điệu 3D vui nhộn, nơi người chơi phải điều khiển một chiếc xe và cố gắng vượt qua vạch đích đồng thời cố gắng lấy tất cả các vật phẩm nằm rải rác xung quanh đường đua. Tất cả những phần này được đặt theo cách đánh dấu nhịp của các bài hát nổi tiếng đang phát trên nền.

Tải game Beat Racing (MOD Bất Tử) – Game lái xe theo nhạc 3D
Beat Racing là 1 tựa game âm nhạc thú vị với một loạt các bản nhạc cho mọi sở thích. Trò chơi có một lối chơi cổ điển, vì vậy người dùng phải thu thập tiền thưởng theo nhịp điệu của âm nhạc. Điều này sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của một chiếc xe mạnh mẽ, chiếc xe này phải được di chuyển dọc theo đường đua với những chuyển động đơn giản. Có rất nhiều ô tô ở đây, nhưng quyền truy cập vào chúng sẽ chỉ mở khi đạt được một số kết quả nhất định. Ngoài ra, các bản nhạc mới thuộc các thể loại khác nhau sẽ có sẵn.

Lối chơi của game
Trong suốt cuộc hành trình của Beat Racing, có hai loại mảnh trên đường. Các mảnh màu đỏ phải được tránh bằng mọi giá, vì chúng phát nổ, và các mảnh màu xanh là những thứ bạn phải thu thập để giữ nhịp của bài hát. Nếu bạn quản lý để thu thập tất cả các mảnh màu xanh, bạn sẽ nhận được số điểm tối đa trong cấp độ và những mảnh bạn bỏ lại trên đường đi sẽ bị trừ vào điểm cuối cùng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp những đợt tăng tốc độ và năng lượng trong suốt cuộc hành trình để bạn nhận được nhiều điểm hơn nữa. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ mở khóa một bài hát mới và bạn cũng có thể chọn một chiếc xe mới.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD bất tử.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa tất cả các xe.

APK – V1 – 1.4.9
APK (V1 – 1.4.9)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư