Beat Blade: Dash Dance [Mod] – Vô Hạn Tiền

Beat Blade: Dash Dance là một game chạy theo nhạc thú vị mang lại cho người chơi cấp các cấp độ neon tuyệt đẹp và các ca khúc hot năm 2020. Game được phát triển bởi BattleCry HQ Studio và ở phiên bản này game đã được MOD money miễn phí.

Tải game Beat Blade: Dash Dance (MOD Vô Hạn Tiền) – Game âm nhạc kết hợp hành động thú vị trên Android
Beat Blade: Dash Dance tạo ra cho bạn cảm giác thú vị. Với những bài hát có nền nhạc mạnh, nhân vật cùng thanh kiếm sẽ chém vào khối lập phương để ghi điểm. Mỗi bài hát đều được sắp xếp các khối lập phương với mật độ và tần suất khác nhau. Người chơi cần di chuyển sang các bên để chém khối vuông và tránh các cạm bẫy nếu không muốn dừng cuộc chơi.

Không gian âm nhạc huyền ảo này là cuộc chơi của riêng bạn. Chạy đua theo từng nhịp điệu của hàng loạt ca khúc nổi tiếng, hãy đeo tai nghe để tận hưởng từng nốt nhạc. Có thể bạn đã chơi nhiều game âm nhạc nhưng Beat Blade: Dash Dance vẫn là trò chơi để lại cho bạn nhiều ấn tượng.

Lối chơi của game
Chọn một bài hát trong danh sách và giúp cho nhân vật có một thành tích xuất sắc. Chặng đường mà bạn đang đi chỉ có hai thứ là khối lập phương và cạm bẫy. Người chơi có thể bỏ qua việc chém khối lập phương mà không bị dừng lại màn chơi nhưng nó sẽ làm quá trình đến đích của bạn lâu hơn. Beat Blade có lựa chọn về độ khó dựa trên mỗi bài hát. Bạn hãy vượt qua mọi thử thách trong mỗi ca khúc của trò chơi này và chia sẻ kết quả cho bạn bè.

Tính năng của game Beat Blade: Dash Dance MOD APK

  • Rất nhiều bài hát cho bạn lựa chọn
  • Nhiều vũ khí đặc biệt
  • Đồ họa bắt mắt
  • Âm thanh sống động

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (114 MB)
Tải bản gốc (Google Play)