Beam of Magic [Mod] – Vô Hạn Tiền

Beam of Magic: RPG Adventure, Roguelike Shooter là tựa game hành động đồ họa đơn giản với các tính năng, trong đó bạn khám phá các ngục tối và các địa điểm trong thế giới mở

Tải game Beam of Magic: RPG Adventure, Roguelike Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến thuật nhập vai
Beam of Magic là một cuộc phiêu lưu hành động giống như thật với các yếu tố RPG. Người chơi được mời để tạo ra một anh hùng duy nhất, người sẽ khám phá các ngục tối, tìm các vật phẩm hữu ích, chiến đấu với các đối thủ thông thường và các ông chủ sử thi. Ngoài việc đi du lịch, ở đây bạn cũng sẽ phải bơm máu cho nhân vật với sự trợ giúp của nhiều đồ tạo tác phép thuật khác nhau. Kho tàng trong các trận chiến sẽ cho phép bạn nhận được phần thưởng hào phóng, phần thưởng này sẽ được dùng để nâng cấp anh hùng và nhận các đặc quyền khác nhau.

Lối chơi của game
Trong game Beam of Magic, người chơi được cung cấp một thế giới của phép thuật chiến đấu, nơi mỗi người tham gia có những phép thuật tấn công khác nhau. Người chơi sẽ có thể hành động một mình để đối phó với đối thủ, cũng như hợp tác trực tuyến. Các hành động chung sẽ đảm bảo tiến độ hiệu quả hơn thông qua các khu vực nguy hiểm nhất của bản đồ, cũng như chiến thắng nhanh chóng trước nhiều tên trùm.

Ngoài ra, đừng quên dành thời gian thu thập các danh hiệu và sau đó ghé thăm các cửa hàng để mua các cuộn và kỹ năng mới.

Tính năng của game Beam of Magic MOD APK

  • Bản đồ khổng lồ – chiến đấu chống lại đám kẻ thù trong chế độ PvE trên các địa điểm lớn.
  • Hệ thống tăng cấp – tăng cấp cho anh hùng của bạn trong suốt trò chơi.
  • Mời bạn bè tham gia cuộc phiêu lưu kỳ diệu và cùng nhau làm quen với thợ săn arcade này.
  • Những ông chủ đầy thử thách – tận hưởng tất cả những lợi thế của game bắn súng kỳ diệu này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (43 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư