Beach Buggy Racing [Mod] – Đua xe bãi biển thú vị


Beach Buggy Racing Mod Apk, một trò chơi đua xe đầy kịch tính. Lấy phong cách đua xe thú ăn item quen thuộc. Lái xe vào một con đường, bất ngờ đầy thế giới hành động. Đóng gói chuẩn bị kĩ càng trước khi ra đường, đua xe kart với tình trạng đầy hỗn loạn.
Đây là phần tiếp theo chính thức Beach Buggy Blitz. Trò chơi lái xe miễn phí với hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhanh chóng, tức giận, vui vẻ và miễn phí. Bãi biển Buggy Racing là một kart đua đảo mạo hiểm cho tất cả các lứa tuổi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBeach Buggy Racing
Phát hànhVector Unit
Thể LoạiĐua xe, giải trí
Phiên bản1.2.25
Dung Lượng97MB
Tính năng ModVô hạn tiền

Beach Buggy Racing [Mod] - Đua xe bãi biển thú vị

Đua xe Kart mạo hiểm trong Beach Buggy Racing

Mỗi nhân vật đều có cá tính độc đáo và khả năng đặc biệt. Xây dựng một bộ sưu tập các powerups điên loạn. Bao gồm: Dodgeball Frenzy, Fireball, và Slick Oil. Mở khóa và nâng cấp nhiều loại xe, từ xe đẩy cồn để xe tải quái vật. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong 6 chế độ chơi khác nhau trên 15 đường đua 3D giàu trí tưởng tượng. Với một gói các đối thủ nhiệt đới, yêu thương với một trường hợp nghiêm trọng của cơn thịnh nộ đường!

Sử dụng kỹ năng lái xe của bạn và một bộ sưu tập các powerups khác nhau. Sáng tạo để chiến đấu theo cách của bạn và để về đích nhanh nhất. Beach Buggy Racing không chỉ là một cái nhìn 3D đua trò chơi tuyệt vời. Nó còn là một trận chiến sử thi với lối chơi dựa trên vật lý ngoạn mục!

Beach Buggy Racing [Mod] - Đua xe bãi biển thú vị

Tùy biến những chiếc xe đẹp mắt

Sử dụng chiến thắng của bạn để thu thập và nâng cấp một nhà để xe đầy đủ của chiếc xe độc ​​đáo. Từ xe tải quái vật để chiếc xe cơ bắp khổng lồ hoành tráng. Bãi biển Buggy Racing nghiền nát tay đua kart khác với hơn 25 powerups hoàn toàn độc đáo… và nhiều hơn nữa powerups đang đến!

15 bản nhạc đua giúp cho mỗi vòng trở lên đầy kịch tính. Khám phá khu rừng khủng long bị nhiễm khuẩn, núi lửa nham thạch phun ra. Những bãi biển xinh đẹp, và đầm lầy bí ẩn. Mỗi đường đua duy nhất được đóng gói với các phím tắt và bất ngờ ẩn. Bạn có thể tìm ra chúng hay không.

Beach Buggy Racing [Mod] - Đua xe bãi biển thú vị

Tham gia Beach Buggy Racing cùng bạn bè

Tuyển dụng một đội ngũ tài xế để chơi cùng. Tất cả đều có một sức mạnh đặc biệt độc đáo như teleportation, rực track lửa, và phép thuật nhầm lẫn. Cạnh tranh với bạn bè của bạn trên bảng xếp hạng kiếm được thành tích, sao lưu trò chơi của bạn lên đám mây. Và giữ nhiều thiết bị đồng bộ với tài khoản Google của bạn.

Multipleyer với chế độ chia màn hình độc đáo. Đua song song với tối đa 4 người bạn trên Android TV. Hoặc một chiếc điện thoại TV-kết nối hoặc máy tính bảng. Chơi theo cách bạn muốn. Chuyển đổi liền mạch giữa tay lái nghiêng, màn hình cảm ứng, và USB / Bluetooth gamepad. Tùy chỉnh các thiết lập đồ họa 3D để tối ưu hóa trải nghiệm chơi của bạn.

Tải Beach Buggy Racing Mod Appvn miễn phí

– Vô hạn tiền.
– Vô hạn vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *