Beach Buggy Racing 2 MOD (Tiền vàng, Kim cương)

Beach Buggy Racing 2 MOD APK, phần tiếp theo trong series game đua xe hấp dẫn. Chơi chương mới nhất trong loạt game đua xe di động số 1 mọi thời đại. Beach Buggy Racing đã trở lại. Với nhiều Powerups hơn, nhiều người lái hơn, nhiều đường đua ly kỳ hơn và thú vị hơn bao giờ hết. Nếu bạn yêu thích đua xe kiểu kart thì không có lí do gì mà không thử ngay Beach Buggy Racing 2 mod money. Tăng số lượng nội dung mới, tăng sức mạnh nâng cấp, chế độ trò chơi mới… Và lần đầu tiên bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các cuộc thi và giải đấu trực tuyến!

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBeach Buggy Racing 2
Phát hànhVector Unit
Thể LoạiĐua xe, giải trí
Phiên bản1.7.0
Dung Lượng116MB
Tính năng ModUnlimited Money, Free Shopping

Beach Buggy Racing 2 [Mod] Apk - Đua xe bãi biển

Đua xe hành động đỉnh cao

Tham gia Beach Buggy Racing League và cạnh tranh với các tay đua và xe hơi từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc đua thông qua kim tự tháp Ai Cập, lâu đài bị nhiễm rồng. Xác tàu cướp biển và phòng thí nghiệm sinh học ngoài hành tinh thử nghiệm. Thu thập và nâng cấp một kho vũ khí vui nhộn và lập dị. Tuyển dụng lái xe mới, lắp ráp một nhà để xe đầy đủ và đua theo cách của bạn lên đỉnh liên minh danh vọng.

Beach Buggy Racing 2 là một trò chơi đua xe địa hình. Với đồ họa được thiết kế 3D hoàn toàn. Cùng vật lý tuyệt vời, xe hơi và nhân vật chi tiết, và vũ khí ngoạn mục, được cung cấp bởi Vector Engine và PhysX của NVIDIA. Đây thực sự giống như một trò chơi console trong lòng bàn tay. Cuộc đua Beach Buggy Racing đầu tiên đã đạt được con số đáng ấn tượng, hơn 90 triệu người chơi trên khắp thế giới. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà tựa game này được yêu thích đến vậy.

Beach Buggy Racing 2 [Mod] Apk - Đua xe bãi biển

Chọn và nâng cấp xe đua

Với hơn 45 Powerups để khám phá và nâng cấp, BBR2 Mod bổ sung một lớp chiều sâu chiến lược cho công thức đua xe kart cổ điển. Tạo bộ bài Powerup tùy chỉnh của riêng bạn với các khả năng vượt ra ngoài thế giới. Có thể kể tới như: “Chuỗi tia chớp”, “Lốp Donut”, “Nước ép tăng cường” và “Ong giết người”. Hệ thống có tới hơn 40 loại xe khác nhau. Con số lớn hơn trước rất nhiều, quá đủ để làm người chơi thỏa mãn.

Thu thập một nhà để xe đầy đủ các loại xe: đẩy bãi biển, xe tải quái vật, xe cơ bắp, xe bán tải cổ điển và siêu xe công thức. Tất cả những chiếc xe cổ điển Beach Buggy trở lại kèm theo hàng tá xe mới để khám phá. Tùy chỉnh và nâng cấp xe cũng được thêm vào Beach Buggy Racing 2. Giành được kim loại kỳ lạ, cầu vồng và sơn mờ. Thu thập các bộ decal với sọc hổ, chấm bi và hộp sọ. Tùy chỉnh chiếc xe của bạn chính xác theo cách mình muốn.

Beach Buggy Racing 2 [Mod] Apk - Đua xe bãi biển

Xây dựng nhóm đua, tranh tài với toàn thế giới

Ba tay đua mới – Mikka, Beat Bot và Clutch đã tham gia cùng Rez, McSkelly, Roxie. Và cả phần còn lại của phi hành đoàn BBR trong cuộc chiến giành quyền tối cao đua xe kart. Xây dựng danh tiếng để tuyển dụng các tay đua mới, mỗi tay đua có khả năng đặc biệt riêng. Cuộc đua cạnh tranh chỗ ngồi của bạn với 6 trình điều khiển.

Hàng ngày trôi dạt và thử thách chướng ngại vật. Cuộc đua một chọi một tại Beach Buggy Racing 2. Giải đấu hàng tuần. Thử thách xe. Rất nhiều cách để chơi. Kiểm tra kỹ năng của bạn chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc đua với avatar người chơi trong những cuộc đua hàng ngày. Thi đấu trong nhiều giải đấu trực tiếp và sự kiện đặc biệt để giành giải thưởng độc quyền trong trò chơi.

Tải xuống Beach Buggy Racing 2 Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Mua đồ miễn phí. (Free Shopping)