Battlelands Royale [Mod] – Menu

Battlelands Royale là tựa game hành động sinh tồn hay trên điện thoại Android, iOS đang được mọi người yêu thích khi mà game có lối chơi giống như PUBG, Fortnite. Bạn có muốn thử một trò chơi sinh tồn theo phong cách vui nhộn, hài hước như Battlelands Royale dưới đây!

Tải game Battlelands Royale (MOD Menu) – Game sinh tồn mini cho Android, iOS miễn phí.
Nếu như bạn đã chán với nhưng phiên bản game PUBG truyền thống trên cả máy tính hay điện thoại thì tại sao không thử mình với tựa game Battlelands Royale này nhỉ, với lối chơi sinh tồn mini hay trên điện thoại Android, iOS sẽ giúp xả stress căng thẳng sau giờ làm việc, học tập. Nhìn qua loa thì bạn sẽ tưởng rằng đây là một trò chơi dành cho trẻ em, nhưng bạn đã nhầm bởi nó là trò chơi bắn súng dành cho mọi người chơi.

Battlelands Royale Giống những tựa game sinh tồn khác là bạn sẽ đưa đến một hòn đảo và sau đó phải thu thập trang bịcần thiết nằm rải rác trên bản đồ cho mình để có thể tự vệ tấn công với bất kỳ một ai khác. Người chơi sẽ phải lựa chọn cách sinh tồn cho mình là chiến đấu tấn công hoặc an toàn núp lùm để sống sót, hãy cố gắng là người chơi sống sót cuối cùng.

Battlelands Royale Khác với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba thông thường, Battleland Royale sử dụng góc nhìn từ trên xuống, giúp người chơi có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng. Điều này còn khiến cho người chơi thoải mái tận hưởng không khí trong game mà không lo bị chóng mặt hay mỏi mắt. Bên cạnh đó các trận đấu trong game cũng được rút ngắn xuống còn 3-5 phút cùng với số lượng khoảng 24 người chơi mỗi ván, nên bạn sẽ luôn cảm nhận được độ vui vẻ và thoải mái của game.

Tính năng nổi bật trong game Battlelands Royale MOD APK

  • Lối chơi hành động sinh tồn hay trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ hoạ là điểm nhấn của game với màu sắc đơn giản tươi sáng, tạo hình nhân vât cute
  • Mỗi trấn đấu chỉ khoảng 3 – 5 phút nên các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát hơn
  • Nhiều loại trang bị khác nhau, nhiều loại súng
  • Nhiều tính năng khác trong game đang chờ đợi bạn khám phá.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MENU MOD (bật tắt MOD)
  • Always crit (luôn luôn crit)
  • Stupid enemy (kẻ thù không tấn công bạn)

Tải bản MOD (122 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư