Battle of Polytopia [Mod] – Mở Khóa

Battle of Polytopia – A Civilization Strategy Game là tựa game chiến lược tuyệt vời, bạn cần xây dựng thế giới của riêng mình, xây dựng bộ lạc của mình và phát triển nó bằng công nghệ. Sau đó hãy mở rộng lãnh thổ bằng công nghệ và quân đội của mình.

Tải game Battle of Polytopia (MOD Mở Khóa) – Game chiến lược cực kỳ hấp dẫn
Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược theo lượt, nơi bạn chọn một nền văn minh và cố gắng thống trị thế giới với nó. Để làm được điều này, đôi khi bạn sẽ cần phải xung đột với các nền văn minh khác, nhưng thông thường, bạn chỉ cần phát triển công nghệ. Trước khi bắt đầu trò chơi trận chiến Polytopia, bạn phải chọn nền văn minh mà bạn muốn chơi cùng. Tất cả các phe phái đều là hư cấu, nhưng chúng được lấy cảm hứng từ những nền văn minh có thật trong lịch sử. Bạn sẽ tìm thấy một số giống với người La Mã, Viking, Samurai, Aztec, v.v.

Sự cân bằng hoàn hảo trong Battle of Polytopia
Một trong những điểm chính trong Battle of Polytopia là sự cân bằng tuyệt vời giữa sự đơn giản và phức tạp trong suốt quá trình chơi. Trò chơi này đã thu hẹp hầu hết các khái niệm cơ bản thành một trò chơi thông minh và tao nhã có thể thành thạo chỉ trong vài phút. Đó cũng là một thành tựu thực sự về mặt thiết kế.

Lối chơi của game
Đưa gia tộc của bạn từ một ngôi làng nhỏ bé đến một vương quốc hùng mạnh. Tăng dân số thành phố của bạn bằng cách trồng trọt, đánh cá và khai thác mỏ để tạo thu nhập chi tiêu cho các chiến binh, xây dựng các công trình mới mang lại lợi thế hoặc nghiên cứu công nghệ mới để đạt được sự thống trị.Sử dụng một chiến binh để khám phá những ngôi làng nhỏ ẩn trong sương mù, chinh phục chúng và chúng sẽ trở thành một thị trấn mới cho vương quốc của bạn. Tìm kiếm các tàn tích, quan hệ ngoại giao với các nước khác, gia tăng khả năng phòng thủ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở Khóa
  • Đã mở khóa bộ lạc trả phí.

Tải bản MOD (54 MB)
Tải bản gốc (Google Play)