Battle Bouncers [Mod] – Chiến thuật mới mẻ


Battle Bouncers Mod Apk, một trò chơi chiến thuật với phong cách cực kì độc đáo mà chắc hẳn bạn chưa từng biết trước đây. Lối chơi khá tương đồng với trò chơi phá gạch huyền thoại. Nhưng đây sẽ là điều khiển những anh hùng đi chiến dấu chống lại quái vật tàn ác. Thách thức những con trùm độc đáo, cứng rắn đang giữ đất bị giam cầm. Chiến đấu và đánh bại chúng để giành phần thưởng hoành tráng, cứu anh hùng và mang lại hòa bình cho thế giới. Tải và trải nghiệm ngay Battle Bouncers mod 1 hit, god mode cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBattle Bouncers
Phát hànhGame Hive Corporation
Thể LoạiChiến thuật, RPG
Phiên bản0.38.0
Dung Lượng65MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mod

Battle Bouncers [Mod] Apk - Chiến thuật mới mẻ

Nội dung cốt truyện

Trong một thế giới chiến tranh với một kẻ thù đen tối và bí ẩn, hy vọng duy nhất nằm ở một nhóm anh hùng dũng cảm. Vanquish, những con quái vật xấu xa như khủng bố đã được đưa đến vương quốc của sự bình yên. Chiến đấu qua hàng trăm cấp độ phong cách RPG độc đáo, đánh bại kẻ thù đa dạng bằng cách sử dụng mục tiêu và khả năng nảy bóng của bạn. Kéo lại và thả ra để giải phóng một cuộc tấn công tàn khốc vào các thế lực tà ác. Mang tới những anh hùng mới để giúp bạn trên hành trình đầy chông gai.

Chiến đấu qua hàng trăm cấp độ phong cách RPG độc đáo trong Battle Bouncers. Đánh bại kẻ thù đa dạng bằng cách sử dụng mục tiêu và khả năng nảy bóng của bạn. Kéo lại và giải phóng để giải phóng một cuộc tấn công tàn khốc vào các thế lực tà ác tiến về phía bạn! Khi bạn đi qua các thế giới khác nhau, hãy thả những anh hùng bị giam cầm khỏi các nhà tù của họ. Và mở khóa sức mạnh của họ và tận hưởng cuộc phiêu lưu RPG tuyệt đỉnh.

Battle Bouncers [Mod] Apk - Chiến thuật mới mẻ

Thu thập nhiều nhân vật

Mở khóa các nhân vật và thẻ kỹ năng có thể tùy chỉnh để tập hợp một nhóm các anh hùng yêu thích của bạn để chiến đấu với lũ kẻ thù. Thoát khỏi con đường của bạn để chiến thắng và cứu thế giới của chúng ta khỏi tai họa của những kẻ xâm lược xấu xa. Đừng để chúng đến quá gần, và anh hùng của bạn có thể sẽ chết. Sử dụng các đòn tấn công và khả năng của anh hùng của bạn để giữ chúng lại. Từ những quả cầu lửa, tia sét và lốc xoáy, một kho vũ khí sử thi có sẵn ngay trong tầm tay bạn.

Thu thập các anh hùng mới khi bạn đi du lịch trên khắp thế giới Battle Bouncers. Mỗi anh hùng có một câu chuyện ngược độc đáo đã khiến họ trở thành một phần của đội của bạn. Khám phá yêu tinh, người lùn, con người và thậm chí cả gấu tham gia cùng bạn trong trận chiến lịch sử của bạn để cứu thế giới. Sử dụng cơ chế phát triển RPG để tăng cấp và tăng sức mạnh cho các anh hùng. Tìm mảnh vỡ trên hành trình của bạn để phát hành tiềm năng đầy đủ của họ. Battle Bounce theo cách của bạn để khám phá các khả năng, thiết bị và kỹ năng mới. Đưa các anh hùng của bạn lên một tầm cao mới của sự hùng tráng,

Battle Bouncers [Mod] Apk - Chiến thuật mới mẻ

Tính năng của Battle Bouncers

– Lối chơi mới lạ, giống như trò chơi phá gạch quen thuộc.
– Bắn ra các cuộc tấn công mạnh mẽ vào các kẻ thù đang tiến lên, số lượng màn chơi đa dạng cho người chơi khám phá.
– Thu thập vô số anh hùng đến từ khắp nới trên thế giới: người lùn, yêu tinh, gấu to lớn,…
– Đa dạng các kĩ năng khác nhau, từ những quả cầu lửa, tia sét và lốc xoáy, một kho vũ khí sử thi trong tầm tay.
– Hệ thống chiến đấu, cửa ải RPG độc đáo nhất để phát triển sức mạnh nhân vật.
– Nhiều con boss trùm to lớn đang chờ người chơi đánh bại.
– Dễ dàng chơi và điều khiển chỉ bằng một ngón tay qua phương thức kéo thả.

Download Battle Bouncers Mod Apk cho Android

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)
– Dùng skill không tốn mana. (No Mana Cost)
(cài đặt phiên bản gốc chơi qua phần hướng dẫn trước khi cài mod)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *