Basketball Battle [Mod] – Vô Hạn Tiền

Basketball Battle là trận đấu bóng rổ 2D, nơi bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu gay cấn 1-1. Bạn sẽ di chuyển trên màn hình của mình từ phần này sang phần khác của sân, bắn về phía cái vòng, đập mạnh và dứt điểm.

Tải game Basketball Battle (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bóng rổ 2D đối kháng hay
Đây là một trò chơi mô phỏng bóng rổ, trong đó người chơi được mời tập hợp một đội vận động viên và trở thành huấn luyện viên của họ. Dẫn dắt đội tham gia các giải vô địch khác nhau. Mục tiêu chính ở đây là giành chiến thắng trong cuộc thi quốc gia. Trò chơi có lối chơi trực quan, do đó, ngay cả khi xa môn thể thao này, game thủ sẽ có thể hiểu tất cả những điều phức tạp của trò chơi bóng rổ. Ngoài ra, đáng chú ý là đồ họa phong cách và điều khiển dễ dàng.

Cách điều khiển game
Về phía bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy nút bạn cần để xáo trộn trình phát của mình từ trái sang phải, trong khi ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy nút cho phép bạn nhảy. Nhấn nút nhảy khi đang sở hữu bóng sẽ khiến bạn giả mạo, và nếu bạn tiếp tục nhấn nút nhảy xuống, bạn sẽ nhảy và bắn về phía lưới.

Lối chơi của game
Trong các trò chơi, bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận về mức độ kháng cự của người chơi. Nếu họ quá mệt, bạn sẽ cần vận động một chút để bù đắp năng lượng. Khi họ bị mất nước, lựa chọn duy nhất của bạn sẽ là chuyển cầu thủ từ băng ghế dự bị và đưa một cầu thủ mới vào

Tính năng của game Basketball Battle MOD APK

  • Dễ dàng di chuyển và chụp.
  • Du lịch đất nước cạnh tranh trong các giải đấu.
  • Hơn 100 sân bóng rổ độc đáo.
  • Tùy chỉnh giao diện của bạn và nâng cấp cầu thủ của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (47 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư