Barbarian Wars [Mod] – Kết hợp các anh hùng


Barbarian Wars Mod Apk, một tựa game với lối chơi kết hợp các anh hùng. Vẫn là phong cách vượt ải idel quen thuộc, nhưng cuộc phiêu lưu sẽ hoàn toàn khác. Thành lập đội quân mạnh mẽ nhất, đào tạo những hero mạnh mẽ hơn bằng cách kết hợp các hero cùng loại. Nghe thật hấp dẫn đúng không, còn chờ đợi gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay phiên bản mod vô hạn tiền của trò chơi này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBarbarian Wars: A Hero Idle Merger Game
Phát hànhPiG corp.
Thể LoạiMô phỏng, kết hợp, idle
Phiên bản1.1.4
Dung Lượng91MB
Tính năng ModTiền, tài nguyên

Barbarian Wars [Mod] Apk - Kết hợp các anh hùng

Cơ chế, lối chơi đơn giản, dễ dàng

Cơ chế dễ dàng Chiến binh + Chiến binh = Pháp sư, có lẽ chỉ vậy là các bạn đủ hiểu. Người chơi có thể tạo thêm nhiều anh hùng cho quân đội của mình và chơi với một cú chạm đơn giản. Các đơn vị riêng lẻ chứa sức mạnh khác nhau. Thu thập 30 loại anh hùng khác nhau và tăng sức mạnh cho họ. Xem anh hùng của bạn phát triển thành huyền thoại khi bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Thu thập trang bị, vật phẩm không giới hạn trong chế độ xếp hạng. Trò chơi sẽ không dừng kể cả khi người chơi ngoại tuyến. Anh hùng của bạn sẽ tiếp tục chiến đấu trong khi bạn đi.

Phần thưởng cực kì độc đáo. Nhận các vật phẩm khác nhau từ các rương cơ bản, hiếm và huyền thoại. Bạn nhận được các chiến lợi phẩm tốt nhất: Minions, Gear, Đá quý và Kim cương. Nội dung hầm ngục thử thách đa dạng nhất. Từ Đồng đến Bạch kim, Master, Challenger. Đảm nhận ông chủ thế giới và trở thành một phần của tinh hoa 1% hàng đầu. Nhiều tay sai khác nhau sẽ tới với bạn. Kêu gọi sự giúp đỡ của những tay sai mạnh nhất, bao gồm Phượng hoàng, Titan, Rồng và Odin.

Barbarian Wars [Mod] Apk - Kết hợp các anh hùng

Download Barbarian Wars Mod Apk cho Android

(tăng dần khi sử dụng)
– Vô hạn tiền vàng, kim cương.
– Không giới hạn tài nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *