Banana Kong [Mod] – Vô Hạn Chuối, Tim

Banana Kong là một game phiêu lưu hay cho Android với những hành trình không ngừng nghỉ của chú khỉ trong game. Ở phiên bản này game đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Banana Kong (Mod Vô Hạn Chuối, Tim) – Game Khỉ ăn chuối cho Android
Sau khi bạn cài đặt game thành công thì bạn sẽ được tham gia điều khiển chú khỉ trên hành trình chạy nhảy thú vị và thu thập chuối trên đường đi ở khắp nơi, bạn cũng có thể thực hiện những cú ném thần sấm để phá hủy những chướng ngại vật đang cố chặn đường hoặc bạn có thể nhảy, di chuyển để tránh chướng ngại vật đó.

Trong game King sẽ tự động chạy bạn chỉ cần chạm vào màn hình là chú khỉ lập tức nhảy lên, giữ ngón tay để trượt xuống phía dứoi giúp King lướt đi nhẹ 1 đoạn, trượt cũng có thể phá được những trướng ngại vật bên đường. Hãy chú ý đừng để King rơi xuống hồ nước, nếu không cuộc hành trình sẽ bị tạm dừng và phải bắt đầu lại từ đầu. Cùng tải game Android hay miễn phí về máy nhé!

Tính năng nổi bật trong game Banana Kong Mod

  • Lối chơi chạy nhảy vui nhộn hấp dẫn trên Android
  • Đồ họa sinh động, âm thanh vui vẻ
  • Điều khiển trò chơi dễ dàng chỉ với 1 ngón tay
  • Nhiều động vật xuất hiện trong game, bạn sẽ được cưỡi nhiều động vật
  • Nhiều rương kho báu trong game
  • Dễ dàng tùy biến nhân vật trong game Banana Kong

Phía trước có rất nhiều thử thách đang chờ đợi, liệu bạn có giúp được chú khỉ tìm ra chìa khóa để mở kho tàng bí mật trong game Banana Kong này không?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn chuối
  • Mod vô hạn tim

Tải bản MOD (315 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư