Bắn tỉa – Modern Sniper [Mod] – Vô Hạn Vàng

Bắn tỉa – Modern Sniper là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi bạn vào vai một tay bắn tỉa lão luyện phải hoàn thành các loại nhiệm vụ khác nhau. Game được phát triển bởi Candy Mobile và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Bắn tỉa – Modern Sniper (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn tỉa góc nhìn thứ nhất
Modern Sniper là một game bắn súng về đề tài bắn tỉa. Người dùng sẽ đóng vai trò là một tay súng ưu tú có khả năng đưa một mục tiêu đến cõi chết chỉ bằng một phát bắn. Người chơi sẽ được cung cấp các nhiệm vụ để loại bỏ các nhóm cướp, khủng bố và những tên tội phạm khác. Thông thường, cần phải tiêu diệt nhiều mục tiêu để hoàn thành một nhiệm vụ, vì vậy bạn cần phải hành động nhanh chóng và cố gắng không để bị bắn trả. Với mỗi hợp đồng hoàn thành, game thủ sẽ nhận được một phần thưởng, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thông qua các combo và headshot.

Điều khiển trực quan
Trượt ngón tay của bạn trên màn hình để nhắm và nhấn nút lửa để bắn vũ khí của bạn. Các điều khiển khác cho phép bạn sử dụng bộ sơ cứu nếu bạn bị thương. Trong Bắn tỉa – Modern Sniper, bạn có thể tìm thấy hơn 50 nhiệm vụ khác nhau ở sáu địa điểm khác nhau. Bạn có thể sử dụng bảy khẩu súng bắn tỉa khác nhau, bạn cũng có thể nâng cấp bằng số tiền nhận được cho mỗi nhiệm vụ.

Tính năng của game Modern Sniper MOD APK

  • Đồ họa 3D siêu thực tế.
  • 6 bản đồ độc đáo và các địa điểm tuyệt đẹp.
  • Hơn 50 nhiệm vụ bắn súng tội phạm để hoàn thành.
  • 7 vũ khí trong thế giới thực khác nhau để lựa chọn và nâng cấp.Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng.
  • Bạn có thể dùng vàng để đổi lấy tiền mặt.

Tải bản MOD (10.5 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư