Ball Blast [Mod] – Vô Hạn Tiền

Ball Blast là game bắn bóng theo phong cách hành động vui nhộn đến từ nhà phát hành VOODOO, người chơi sẽ điều khiển chiếc bệ pháo để phá vỡ những quả bóng bay lơ lửng thành mảnh vụn.

Tải game Ball Blast (MOD Vô Hạn Tiền) – Bắn bóng theo phong cách hành động
Ball Blast là một trò chơi arcade thú vị sẽ giúp bạn giải trí vào những lúc rảnh rỗi, mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Ban đầu, bạn có thể thấy trò chơi rất đơn giản, nhưng khi bạn tiến dần lên, bạn sẽ gặp những cấp độ khó hơn đòi hỏi sự chú ý, tốc độ phản ứng tốt và sự khéo léo của bạn. Mục tiêu chính của bạn là bắn những quả bóng từ khẩu thần công, nhưng ở mỗi cấp độ sẽ có một số lần bắn nhất định mà bạn cần hoàn thành để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng, những quả bóng lớn có thể vỡ thành những quả bóng nhỏ và gây khó khăn cho bạn.

Những thử thách thú vị
Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa những khẩu súng mới, mạnh mẽ hơn sẽ giúp bạn đối phó thành thạo khi vượt qua các màn chơi. Khó khăn sẽ ngày càng tăng và việc tiêu diệt các quả bóng sẽ trở nên khó khăn hơn, nhưng để vượt qua những nhiệm vụ khó khăn nhất, bạn có thể kiếm được những bộ skin tuyệt vời giúp đa dạng hóa lối chơi vốn đã rất thú vị. Điều khiển một chạm đơn giản, các cấp độ động với độ phức tạp ngày càng tăng, giao diện thoải mái, giao diện đầy màu sắc và đồ họa tươi sáng được chuẩn bị cho bạn. Có những thử thách thú vị và khó khăn bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn với Ball Blast giết thời gian cực kỳ gây nghiện!

Tính năng nổi bật trong game Ball Blast MOD APK

  • Game bắn bóng bằng bệ pháo.
  • Nhiều vật phẩm và lựa chọn để nâng cấp.
  • Phá quả bóng to thành những mảnh vụn.
  • Đồ họa màu sắc đa dạng, nhiều bối cảnh đẹp.
  • Hệ thống cấp độ với độ khó tăng dần.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi chi tiêu!

Tải bản MOD (48 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)