BADLAND [Mod] – Mở Khóa

BADLAND là một trò chơi nền tảng 2D, nơi nhiệm vụ của bạn là đưa nhân vật nhỏ của mình đến cuối mỗi màn chơi, tránh hàng tá nguy hiểm rình rập anh ta ở mỗi lượt.

Tải game BADLAND (MOD Mở Khóa) – Game phiêu lưu mạo hiểm
BADLAND là một nền tảng độc đáo dành cho Android đã giành được nhiều giải thưởng và đứng đầu cửa hàng Google Play trong một thời gian dài. Người sẽ dùng giành quyền kiểm soát một sinh vật nhất định, có hình dạng tròn và đôi cánh nhỏ. Phép màu này sống trong một khu rừng tối với nhiều cư dân khác nhau. Được biết, một Chúa tể bóng tối nào đó muốn lấy hết mọi thứ trong khu rừng về tay mình, và tại đây người chơi sẽ phải tìm cách ngăn chặn kẻ thù nguy hiểm.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của nhân vật chính là đi từ đầu đến cuối, không cần thêm điều kiện hay nhiệm vụ. Trong một số màn chơi, có những nơi mà nhân vật không thể vượt qua vì kích thước của anh ta, và tại những thời điểm này, một sự biến đổi kỳ lạ và đồng thời xảy ra – sự phân chia thành nhiều bản sao nhỏ có thể và cần được kiểm soát.

BADLAND có chế độ chiến dịch với hơn 80 cấp độ khác nhau, nơi bạn sẽ vượt qua nhiều loại cảnh và cài đặt khác nhau. Và trên hết, bạn có thể làm điều đó với một hệ thống điều khiển trực quan thích ứng hoàn hảo với các thiết bị màn hình cảm ứng và cho phép bạn điều khiển mọi thứ chỉ bằng một cử chỉ trên màn hình.

Tính năng nổi bật của game BADLAND MOD APK

  • Chế độ một người chơi: Bạn có thể chinh phục tới hơn 90 thử thách của game với độ khó thay đổi liên tục. BADLAND hiện vẫn đang được cập nhật, hứa hẹn nhiều cửa ải sẽ ra mắt trong tương lai.
  • Chế độ nhiều người chơi: Cho phép tối đa 4 người cùng chơi trên một thiết bị với hơn 23 bàn chơi. Chế độ chơi này không có bất kỳ quy tắc cụ thể nào, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển sao cho đẩy đối phương vào các bẫy chết người trong game.
  • Có một lối chơi đơn giản, nhưng không phải là dễ dàng để làm chủ trò chơi.
  • Đồ họa đỉnh cao với các hiệu ứng thị giác, âm thanh được kết hợp linh hoạt, đưa người chơi vào một không gian ma quái của miền đất xấu.
  • Hỗ trợ lưu quá trình chơi game lên đám mây, cho phép người chơi có thể tiếp tục hành trình ngay cả khi đổi thiết bị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa

Tải bản MOD (159 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)