AXES.io [Mod] – Vô Hạn Tiền

AXES.io thuộc dòng game .io được xây dựng với phong cách hành động gay cấn, AXES io sở hữu lối chơi nhịp độ dồn dập, cùng những yếu tố độc đáo, cho phép game thủ có thể dùng rìu để tiêu diệt lẫn nhau để sinh tồn.

Tải game AXES.io (Mod Vô Hạn Tiền) – Game ném rìu Online, Offline hay trên điện thoại
AXES.io là một giải pháp ban đầu cho trò chơi arcade trực tuyến phổ biến, nhưng lần này bạn phải ném rìu vào đối thủ ở phía đối diện màn hình. Trong trường hợp này, cần phải đánh đối thủ, nhưng bản thân bạn phải tránh đánh. Điều đáng chú ý là kẻ thù của bạn sẽ có các thuộc tính và kỹ năng khác nhau, vì vậy bạn phải tính đến điều này. Mục tiêu chính là đạt được độ cao tối đa trên bảng xếp hạng, nhưng điều này không dễ dàng, bởi vì bạn bị những người chơi thực sự phản đối.

Game ném rìu 3D
AXES.io mang đến đồ họa 3D phong cách với màu sắc tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ, trò chơi biết cách kiểm soát màu sắc khó chịu – điều đó khiến trò chơi có sự hài hòa tuyệt đối. Vì vậy, người chơi có thể tập trung và không bị phân tâm bởi các yếu tố nhỏ khác. Cùng với đó, các nhân vật và vũ khí – những yếu tố chính được chăm sóc tỉ mỉ, sáng tạo và đa dạng khi có một số lượng lớn các kiểu dáng và vũ khí ở đây là rìu. Kho vũ khí của trò chơi khá quan trọng để người chơi có thể nâng cấp và trang bị một khi đã đạt đến cấp độ nhất định.

Một yếu tố khác làm cho trò chơi có thể truy cập được là lối chơi đơn giản và người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng trải nghiệm nó. Hơn nữa, thực tế là trò chơi có thể được chơi trực tuyến và chơi ngoại tuyến cũng là một lợi thế khi nó không yêu cầu bạn phải có internet để có thể bắt đầu.

Tính năng nổi bật trong game AXES.io MOD APK

  • Chơi online và ngoại tuyến
  • Chiến đấu chống lại người chơi thực
  • Siêu dễ điều khiển
  • Nhiều chế độ game khác nhau
  • Hơn 40 loại vũ khí
  • Rất nhiều bản đồ với lối chơi độc đáo
  • Hơn 20 anh hùng độc nhất vô nhị
  • Cuộc chiến 2 phút

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư