AxE Việt Nam [Mod] – Thế giới MMORPG huyền bí

AxE Việt Nam , một tựa game mmorpg tiếng việt cực kì hot mới ra mắt trong thời gian gần đây. Trò chơi nhập vai suất sắc nhất kết hợp cốt truyện hoàn hảo tuyệt vời. Điểm nổi bật gây cuốn hút nhất là hình ảnh 3D sắc nét thế hệ mới. Tham gia vào thế giới giả tưởng với các trận chiến PvP hoành tráng, chiếm lấy ngai vàng. Tải ngay bản mod axe alliance vs empire viet nam ngay hôm nay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAxE: Alliance x Empire Việt Nam
Phát hànhGAMOTA INC
Thể LoạiHành động, MMORPG
Phiên bản1.00.00
Dung Lượng93MB
Tính năng ModĐóng băng đối thủ

AxE Việt Nam [Mod] - Thế giới MMORPG huyền bí

Siêu phẩm về mặt đồ họa

Alliance x Empire vietnam mod apk, một tựa game đồ sộ và sáng tạo lấy bối cảnh trong một thế giới kỳ ảo, huyền bí. Sử dụng công nghệ tiến tiến nhất, đem đến giới hạn mới về mặt hình ảnh. Người sẽ bước vào cuộc chiến sử thi giữa những phe mạnh mẽ nhất. Ở thế giới này, chiến đấu để định đoạt số phận, chỉ có kẻ mạnh mới có thể tồn tại. Bên cạnh đó, cốt truyện giả tưởng cũng được viết lại chi tiết, kĩ càng. Trò chơi sáng tạo hệ thống tính năng toàn diện nhất trên bản đồ rộng lớn, sống động. Chắc chắn AxE việt nam cung cấp một trong những trải nghiệm hoàn hảo, có thể làm hài lòng bất cứ ai.

Chọn lấy một nhân vật bạn yêu thích, cùng kề vai chiến đấu trong thế giới khốc liệt. Gia nhập binh đoàn, có thêm đồng đội giúp tăng cơ hội sống sót. Tham chiến qua những chiến trận trân thực chưa từng thấy trên mobile. Cùng bạn bè hoặc chơi online trên toàn thế giới phiêu lưu trên nhiều vùng đất khác nhau. Tham gia các chế độ chơi đơn, chơi đội, chế độ cạnh tranh, đánh boss khổng lồ. Tất cả được lấy cảm hứng từ các tuyệt phẩm game MMO và game thế giới mở tốt nhất, không hề thua kém gì trên PC hay Console.

AxE Việt Nam [Mod] - Thế giới MMORPG huyền bí

Nuôi dưỡng nhân vật mạnh mẽ nhất

Người chơi đang đứng trong trung tâm cuộc xung đột huyền thoại giữa Đế chế Darkhaan và Liên minh Galanos. Những thánh vật quyền năng có thể khai phá sức mạnh toàn vũ trụ. Đây là điều bất cứ người nào cũng mong muốn quyền sở hữu, chiến đấu tranh giành quyền lực. Tùy chỉnh tạo ra nhân vật với phong cách riêng biệt. Chọn con đường riêng với những nhiệm vụ và dàn cảnh khác nhau dựa trên các quyết định người chơi đưa ra trước đó. Gặp gỡ chiến hữu, người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường nguy hiểm, gian nan.

AxE việt nam có tới 6 lớp nhân vật khác nhau tương ứng với 2 phe Alliance x Empire. Sẽ có nhiều thứ để tăng sức mạnh hơn bạn nghĩ đến. Tùy chỉnh, nâng cấp từ vũ khí, áo giáp, nhẫn,… đến các kĩ năng, combo kết hợp,… Tận dụng những khả năng đặc biệt chỉ có duy nhất class bạn chọn là có. Đưa sức mạnh lên tầm cao mới, sánh ngang các vị thần trong cuộc chiến thế kỉ. Một thế giới 3D đa dạng trong 22 khu vực, hàng trăm địa điểm, hàng ngàn nhiệm vụ khác nhau.

AxE Việt Nam [Mod] - Thế giới MMORPG huyền bí

Tính năng hấp dẫn của AxE Việt Nam

– Lối chơi hành động nhập vai cày level kết hợp phiêu lưu khám phá đa dạng, hấp dẫn.
– Đồ họa 3D siêu khủng, sánh ngang với cả đẳng cấp Console.
– Lựa chọn trong nhiều lớp nhân vật, thoải mái tùy chỉnh, cá nhân hóa phục trang, ngoại trang.
– Tạo hình cực kì đa dạng tới từng chi tiết, hiệu ứng skill combat tráng lệ hoàn hảo.
– Nhiều nâng cấp, trang bị, giúp người chơi có thể gia tăng sức mạnh tới vô hạn.
– Phiêu lưu tại thế giới mở RPG kèm theo nội dung cốt truyện đặc sắc nhất.
– Nhiều chế độ chơi khác nhau, cạnh tranh solo PvP, phối hợp vượt ải cùng nhiều game thủ khác.
– Điều khiển dễ dàng, chuyển động mượt mà, điều phụ thuộc còn lại duy nhất là cấu hình thiết bị của bạn mạnh tới đâu.

Tải xuống AxE Việt Nam Mod

– Đóng băng đối thủ. (hiện tại không hỗ trợ giả lập)

  • AxE Việt Nam 1.00.00 (Mod Full): APK File | Dự phòng
  • AxE: Alliance x Empire 1.02.00 (Mod Full): APK File (Bản Quốc Tế)
  • Google Play: Download