AWP Mode MOD (Mở khóa, Vô hạn Tiền, Đạn)

AWP Mode: Elite online 3D FPS MOD APK, một tựa game bắn tỉa hoàn toàn mới cho các thiết bị Android. Luôn chọn súng bắn tỉa trong các trò chơi bắn súng, sẵn sàng chiến đấu trong bản đồ 3D hoành tráng, chống lại những người chơi khác. Kho vũ khí khổng lồ gồm hàng chục loại súng bắn tỉa và rất nhiều hero để lựa chọn sẽ giúp cho bạn thỏa mãn niềm đam mê. Không có lựa chọn súng khác, thật kì lạ đúng không, tải ngay AWP Mode mod unlimited bullet.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAWP Mode: Elite online 3D FPS
Phát hànhAzur Interactive Games Limited
Thể LoạiHành động, bắn súng
Phiên bản1.6.1
Dung Lượng68MB
Tính năng ModUnlimited Bullet

AWP Mode [Mod] Apk - Xạ thủ bắn tỉa online

Lối chơi thuần bắn tỉa

Thỏa mãn đam mê bắn tỉa trong các trận chiến trực tuyến và chơi với bạn bè. Cho thế giới thấy bạn là người bắn trực tuyến sắc nét nhất, thậm chí là chống lại các tay súng bắn tỉa hàng đầu. Chơi mỗi ngày để kiếm giải thưởng miễn phí cho FPS, nhận nhiệm vụ mới và nhiều điều thú vị khác. Hoàn thành nhiệm vụ trò chơi trực tuyến hàng ngày và nâng cấp thiết bị. Hòa mình vào bầu không khí sôi động của các game bắn súng trực tuyến với đồ họa sắc nét và các điều khiển đặc biệt.

Hãy là chính mình, cho dù đối thủ của bạn có là ai tại AWP Mode: Elite online 3D FPS. Chọn từ hàng tấn anh hùng để chiến đấu trong các trận chiến. Thành lập bang hội của riêng bạn chỉ bằng một cú chạm hoặc tham gia nhóm bạn chọn. Hạ gục các gia tộc khác trong các trận đấu súng đồng đội. Nói chuyện với những người chơi khác và đưa ra các chiến thuật tốt nhất bằng voice chat. Tất cả giúp cho bạn giành chiến thắng trong các trận bắn tỉa trực tuyến.

AWP Mode [Mod] Apk - Xạ thủ bắn tỉa online

Xem nhiều game mod hơn tại chuyên mục trò chơi của Thuthuatmod.

Kho vũ khí nhiều nâng cấp

Súng bắn tỉa độc quyền của tất cả các calibers, từ Mosin Kiếm Nagant, đến CVD và M24. Chuẩn bị cho đối thủ thấy một xạ thủ AWP Mode Elite online thực sự là như thế nào. Tất cả các loại tập tin đính kèm súng trường bắn tỉa, từ phạm vi và ống giảm thanh, đến các nâng cấp hữu ích khác. Tùy chỉnh súng để phù hợp với phong cách của bạn với hàng tấn da và dây đeo tuyệt vời. Biến kĩ năng chiến đấu của bản thân thành màn trình diễn tuyệt vời.

Rất nhiều bản đồ với trứng phục sinh đặc biệt, rương cướp, máy bay trực thăng, thùng thuốc nổ. Những bí mật khác mà bạn và nhóm của bạn có thể sử dụng để chiếm thế thượng phong và thống trị trong các trò chơi bắn súng trực tuyến. Xây dựng kho vũ khí chiến đấu của riêng bạn để nâng cấp sát thương, giảm độ giật, giảm thời gian thay đạn và trọng lượng cho bất kỳ khẩu súng nào trong bất kỳ trận bắn tỉa trực tuyến nào.

AWP Mode [Mod] Apk - Xạ thủ bắn tỉa online

Các tính năng chính của AWP Mode

– Tựa game online thuần bắn tỉa cho phép người chơi chiến đấu cùng nhau.
– Kho vũ khí khổng lồ với nhiều chủng loại, tùy chọn nâng cấp đặc biệt.
– Nhiều bản đồ mang tới lối chơi đa dạng và cuốn hút được cập nhật thường xuyên.
– Giao diện đẹp, đồ họa 3D tuyệt đỉnh, sắc nét trên mọi thiết bị.
– Lựa chọn nhân vật, nâng cấp giáp và súng để trở lên mạnh mẽ hơn.
– Hệ thống bang hội và trò chuyện có sẵn trong game fps dễ dàng.
– Trò chơi được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị di động.

Tải xuống AWP Mode Mod

– Vô hạn đạn. (Unlimited Bullet)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư