Attack on Titan TACTICS [Mod] – Đại chiến titan

Attack on Titan TACTICS Mod Apk, cuộc đại chiến titan đã chính thức đặt chân lên các thiết bị di động. Một tựa game chiến thuật cực kì độc đáo dựa theo manga, anime nổi tiếng Attack on Titan. Trận chiến giữa con người và titan vẫn tiếp tục, số phận và kết cục của nó sẽ đi đến đâu. Điều đó chắc chắn bạn không thể đoán trước được. Nếu bạn là người yêu thích bộ anime, manga này, vậy tại sao không trải nghiệm attack on titan tactscs mod làm yếu đổi thủ ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAttack on Titan TACTICS
Phát hànhDeNA Co., Ltd.
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng, anime
Phiên bản1.7.12
Dung Lượng90MB
Tính năng ModLàm yếu đối thủ

Attack on Titan TACTICS [Mod] Apk - Đại chiến titan

Cốt truyện nguyên tác

Trong một thế giới nơi Titans kiểm soát mọi thứ, nhân loại sống trong những bức tường 50 mét. Được bảo vệ khỏi cơn thịnh nộ của Titans, nhân loại đã tìm thấy sự an toàn, với cái giá là sự tự do của nó. Một cậu bé 10 tuổi tên Eren Jaeger mơ ước một ngày được nhìn thấy thế giới bên ngoài. Dân làng của anh ta đã từ bỏ việc cố gắng vượt ra khỏi Bức tường, bằng lòng với sự bình yên bên trong. Không hài lòng với sự tự mãn của họ, Eren so sánh tình hình của loài người với gia súc sống bằng bút.

Mọi thứ thay đổi, tuy nhiên, khi Titan khổng lồ xuất hiện và vượt qua Tường. Sau đó, giấc mơ của Eren và nhân loại hòa bình đã được hưởng bắt đầu tan vỡ. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, con người có chịu đầu hàng với số phận này. Chuyến hành trình gia nhập quân đoàn chinh sát của Eren bắt đầu. Liệu những bí mật nào sẽ đần được hé mở trong Attack on Titan TACTICS mod apk…

Attack on Titan TACTICS [Mod] Apk - Đại chiến titan

Thông tin về một số nhân vật

– Eren Jaeger (Lồng tiếng bởi Yuki Kaji)
Một cậu bé mơ về thế giới bên kia Bức tường, anh ta bước vào Cadet Quân đoàn với hy vọng một ngày nào đó sẽ tham gia Hướng đạo sinh. Niềm đam mê cháy bỏng của anh thường khiến anh liều lĩnh.
– Mikasa Ackermann (Lồng tiếng bởi Yui Ishikawa)
Cô đã sống với Eren kể từ khi anh cứu mạng cô khi họ còn nhỏ. Cô sống để bảo vệ anh bây giờ, đeo chiếc khăn anh tặng cô quanh năm.

– Armin Arlelt (Lồng tiếng bởi Marina Inoue)
Được ông nội đặt tên, anh là người bạn thời thơ ấu thông minh, mặc dù hơi yếu đuối và nhút nhát của Eren và Mikasa. Ông là người đã dạy Eren về thế giới bên ngoài Bức tường.

– Levi (Lồng tiếng bởi Hiroshi Kamiya)
Đội trưởng Hướng đạo cuồng sạch sẽ. Người được biết đến như một người lính mạnh nhất của nhân loại. Đồng đội của anh trìu mến gọi anh đơn giản là Đội trưởng.

– Erwin Smith (Lồng tiếng bởi Daisuke Ono)
Chỉ huy của Trung đoàn Hướng đạo. Anh ta là một nhà lãnh đạo tàn nhẫn, không ngừng nghỉ, điều này đã mang lại cho anh ta sự tôn trọng của chính Levi.
Và còn rất rất nhiều nhân vật khác nữa đang chờ người chơi thu thập vào binh đoàn chinh sát…

Attack on Titan TACTICS [Mod] Apk - Đại chiến titan

Các tính năng của trò chơi Attack on Titan TACTICS

– Chiến lược triển khai quân đội của bạn trong thời gian thực để chiến đấu với các Titans.
– Hơn 50 nhân vật với mỗi đòn tấn công và khả năng độc đáo của riêng họ.
– Tập hợp đội hình mạnh mẽ cuối cùng và chiến đấu để sống sót.
– Trải nghiệm những câu chuyện gốc không có trong anime hay manga.
– Sống lại những trận chiến mùa đầu tiên Tấn công Titan.
– Đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình chi tiết tới từng nhân vật và phông nền.
– Những màn trình diễn nghệ thuật và giọng nói tuyệt vời.

Tải xuống Attack on Titan TACTICS Mod

– Làm yếu đối thủ. (Weak enemy)
– 1 hit kill.