Asphalt 9: Legends MOD (Tăng tốc, Nitro nhanh, No AI)

Asphalt 9 Legends MOD APK, dòng game đua xe hấp dẫn nhất trên di động nay đã trở lại với phiên bản mới nhất. Quá nhiều sự khác biệt và các tính năng cải tiến tuyệt vời được bổ sung. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc đua trên khắp thế giới với khung cảnh 3D đẹp mắt. Cạnh tranh trực tiếp cùng các tay đua đường phố đáng sợ để trở thành huyền thoại Asphalt tiếp theo. Là một người yêu tốc độ và các dòng game đua xe, bạn không thể bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAsphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game
Phát hànhGameloft SE
Thể LoạiHành động, đua xe
Phiên bản2.7.3a
Dung Lượng1,8GB
Tính năng ModIncrease Speed, Fast Nitro, Easy Control

Asphalt 9: Legends [Mod] Apk - Huyền thoại đua xe

Đồ họa 3D chất lượng cao

Sự trở lại của Asphalt trong phiên bản mới đem đến nhiều cải tiến rõ rệt. Điểm đầu tiên mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra đó là về mặt đồ họa, đặc biệt với một tựa game bom tấn. Khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới bằng công nghệ đồ họa mới nhất. Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ tới độ chi tiết không ngờ. Bắt đầu từ những chiếc xe, phần quan trọng nhất của toàn bộ trò chơi Asphalt 9. Tiếp theo là đến những khung cảnh hùng vĩ trong mỗi đường đua, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy từng mẩu hình ảnh nhỏ nhất. Bạn có thể biết tới CSR Racing 2, nhưng chất lượng đồ họa của hai trò chơi là hoàn toàn khác nhau.

Đắm chìm trong một trong những game đua xe siêu thực nhất, với kỹ thuật HDR tuyệt vời. Mọi cuộc đua sẽ trở thành một bộ phim đua xe bom tấn thực sự ngay trên thiết bị di động. Đó chính xác là những gì người chơi sẽ được trải nghiệm khi tham gia trò chơi này. Thu thập hơn 100 loại phương tiện tốc độ tốt nhất thế giới. Mỗi chiếc xe tuyệt vời đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính thẩm mỹ của nó và hiệu suất lái xe hàng đầu. Sử dụng trình chỉnh sửa để tùy biến màu sắc và chất liệu chính xác của chiếc xe của bạn. Hãy làm cho bản thân trở lên thật tuyệt vời và khác biệt trên đường đua.

Asphalt 9: Legends [Mod] Apk - Huyền thoại đua xe

Các chế độ chơi thử thách

Bắt đầu hành trình đường phố của bạn trong chế độ Career bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 sự kiện khác nhau. Khi đã quen, bạn có thể bước đi như một tay đua Asphalt huyền thoại thực sự. Tham gia so tài bằng cách chạy đua với tối đa 7 người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Phô diễn các kĩ năng đẹp mắt trên đường đua, vừa mãn nhãn vừa tăng trại nghiệm. Đó cũng là cách để sạc đầy thanh nitro, qua đó giải phóng Nitro Pulse cuối cùng để tăng tốc độ tối đa. Bứt phá mọi giới hạn, phá vỡ rào cản âm thanh trong Asphalt 9 Legends.

Nắm vững sơ đồ lái xe hợp lí giúp bạn giải phóng giới hạn của bản thân. Đồng thời, việc kiểm soát tốc độ điều khiển cũng không quá khó với hệ thống tùy chỉnh có sẵn trong trò chơi. Nhấn đúp vào phanh để thực hiện những cú xoay 360° bất cứ lúc nào. Hạ gục đối thú là điều cần thiết để có thể giành vị trí cao trong tình thế khó khăn. Còn lại, tùy thuộc vào phong cách chơi và khả năng xử lí của bạn. Lần đầu tiên trong Asphalt, bạn có thể tạo cộng đồng trực tuyến của những người bạn đua xe. Tập hợp những kẻ cuồng tốc độ, chạy đua hết mình và mở khóa những phần thưởng giá trị. Hãy ghi tên mình vào bảng xếp hạng của câu lạc bộ nhiều người chơi.

Asphalt 9: Legends [Mod] Apk - Huyền thoại đua xe

Đặc điểm chính của Asphalt 9 Legends

– Đắm chìm trong trò chơi đua xe hấp dẫn với hình ảnh chất lượng cao ngay trên di động.
– Trở thành một tay đua đường thực sự, lướt đi trên vô số con đường đua và địa điểm khác nhau.
– Đồ họa 3D siêu chân thực, tạo hình tỉ mỉ từng chi tiết kèm theo những hiệu ứng sống động nhất.
– Các loại xe được lựa chọn và thậm định từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.
– Dễ dàng tùy chỉnh phương tiện yêu thích của bạn với nhiều vật liệu tùy chỉnh khác nhau.
– Tham gia hơn 60 mùa giải và hàng nghìn sự kiện được tổ chức thường xuyên.
– Cạnh tranh, so tài cùng bạn bè hoặc các tay đua trên khắp thế giới trong chế độ trực tuyến.
– Kiểm soát tốc độ dễ dàng bằng hệ thống điều khiển bố trí hợp lí có thể tùy chỉnh.

Tải xuống Asphalt 9 Mod

– Vô hiệu hóa bots. (Disable Bots AI)
– Tăng nitro nhanh. (Fast Nitro)
– Tăng tốc độ. (Increase Speed)
– Dễ dàng điều khiển khi drift. (Easy Control In Drift)
Data giải nén, copy thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM vào đường dẫn: /Android/obb/

  • Asphalt 9: Legends 2.7.3a (Mod Full): APK+OBB | Dự phòng
  • Google Play: Download