ASMR Slicing [Mod] – Tốc Độ

ASMR Slicing là một trò chơi giải trí vui vẻ, nơi bạn phụ trách cắt lát hàng tấn vật thể với độ chính xác cao nhất có thể. Có nhiều đối tượng và hình dạng tuyệt vời khác để cắt trong trò chơi thỏa mãn kỳ lạ này.

Tải game ASMR Slicing (MOD Tốc Độ thái lát tối đa) – Game game thái lát hay
Tựa game này là một game giết thời gian thư giãn với cách chơi đơn giản giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong đó, qua hàng chục cấp độ, người chơi sẽ cắt nhiều thứ và đồ vật khác nhau từ cát động bằng dao và các vật dụng cắt khác. Trong số các công cụ không chỉ có dao với các loại lưỡi khác nhau, mà thậm chí có cả cưa máy. Quá trình cắt sẽ kèm theo những âm thanh đặc trưng, ​​ở một số giai đoạn, người dùng không chỉ phải phân chia đồ vật mà còn phải hoàn thành thêm một nhiệm vụ hứa hẹn sẽ nhận được điểm thưởng.

Cách vận hành lối chơi
Chỉ cần trượt ngón tay của bạn trên màn hình điện thoại thông minh của bạn để cắt các vật liệu khác nhau thành số lượng bộ phận cần thiết và gắn điểm. Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn có thể nhận được dao mới và các công cụ khác để thử các phương pháp cắt mới. Không có vấn đề gì, bạn luôn có thể kiểm tra thanh ở đầu màn hình để xem lượng công việc còn lại trước khi bạn hoàn thành cấp độ.

Các đối tượng xuất hiện trong ASMR Slicing rất đa dạng, nhưng chúng đều được làm từ vật liệu có thể cắt được. Bạn có thể cắt nhanh hoặc chậm tùy thích, miễn là bạn tuân theo các yêu cầu khác được giao cho bạn. Ở một số cấp độ, bạn thậm chí có thể tìm thấy các đối tượng được nhúng bên trong các khối.

Tính năng của game ASMR Slicing MOD APK

  • Phản hồi xúc giác mượt mà.
  • Cắt tất cả chỉ với một nhát dao.
  • Nhiều loại đồ vật khác nhau để cắt, lát và xúc xắc.
  • Âm thanh ASMR thư giãn và thỏa mãn một cách kỳ lạ.
  • Cắt và cắt cát động học thực tế trong studio 3D ASMR tốt nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tốc độ thái lát tối đa.

Tải bản MOD (124 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư