Ash of Gods: Tactics [Mod] – Tro tàn của thần

Ash of Gods Tactics MOD APK, một tựa game chiến thuật hấp dẫn cực kì đáng chơi trên di động. Được chuyển thể từ phiên bản tiền nhiệm trên pc, giữ nguyên phong cách và nội dung câu chuyện. Đưa người chơi trở lại thời trung cổ, khám phá bí ẩn xung quanh tàn dư của những vị thần. Thành lập đội quân và chiến đấu cho lí tưởng của riêng bạn trong Ash of Gods mod menu, auto win.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAsh of Gods: Tactics
Phát hànhHabby
Thể LoạiChiến thuật, phiêu lưu
Phiên bản1.9.16-641
Dung Lượng340MB
Tính năng ModMod Menu, Auto Win

Ash of Gods: Tactics [Mod] Apk - Tro tàn của thần

Giải thích cho câu chuyện phần trước

Tôi nhớ ngày mà ngôi sao sáng chói chạm đất. Hàng ngàn người đã bị giết, một khi các quốc gia thịnh vượng bị phá hủy và các thành phố đã bị hủy hoại thành đống đổ nát… Đó là từ rất lâu. Các thành phố được xây dựng lại và con người trở lại cuộc sống yên bình. Nhưng tôi biết rằng Reaping đang đến. Thế giới Terminum đang ở bờ mép chiến tranh. Tôi cảm thấy nó đang đến rất gần, rất nhiều máu sẽ đổ ra. Họ đang tới và cái chết cũng đeo bám họ. Nhưng vẫn còn hy vọng, một cơ hội để thay đổi số phận nghiệt ngã. Tôi không muốn thấy thế giới này bị diệt vong. Và tôi cần sự giúp đỡ của bạn trong cuộc phiêu lưu khó khăn và nguy hiểm này.

Bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi hay không? Một phần tiền truyện giải thích cho phần chơi Ash of Gods trước đó, Redemption đã giành giải thưởng. Tập hợp nhóm của bạn, quản lý họ, thuê và đào tạo các đơn vị để cấp nó theo cách riêng của bạn. Tìm và mua các vật phẩm mạnh mẽ để làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn. Hoàn thành một cỗ bài ma thuật để đánh bại đối thủ của bạn trên chiến trường và tạo ra các chiến lược độc đáo để khắc đường của bạn qua nhiều trận chiến khó khăn và đối mặt với kết quả.

Ash of Gods: Tactics [Mod] Apk - Tro tàn của thần

Tính năng chính của Ash of Gods

– Lối chơi chiến thuật kết hợp dàn trận vô cùng hấp dẫn.
– Trận chiến chế độ 24 tầng với ba cấp độ khó dành cho người chơi.
– Một câu chuyện hấp dẫn, tiền truyện của tro tàn của thần, cốt truyện của sự chuộc lỗi.
– Xây dựng đội hình và phá triển kĩ năng theo phong cách của riêng bạn.
– Huấn luyện các đơn vị và thuê những người mới, mua cổ vật và thu thập một bộ bài ma thuật hoàn hảo cho chiến lược.
– Đồ họa vẽ tay 2D đẹp mắt và hoạt hình rotoscoping, âm thanh sống động.
– Hỗ trợ chế độ PvP, tạo một đội mạnh và cạnh tranh với những người chơi khác để lên đỉnh cao và có được thứ hạng tốt nhất.

Tải xuống Ash of Gods Mod

– Tự động chiến thắng. (Auto Win PvE + PvP)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.aurumdust.ashofgods vào đường dẫn: /Android/obb/