Archer’s Tale [Mod] – Nâng Cấp, Mua Sắm

Archer’s Tale là một game nhập vai hành động có nhịp độ nhanh pha trộn với các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên đã tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi. Game được phát hành bởi Babil Games LLC và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Archer’s Tale (Mod Mua Sắm, Nâng Cấp miễn phí) – Game Cuộc phiêu lưu của Rogue Archer
Là một trò chơi hành động năng động và thú vị dành cho các thiết bị Android có yếu tố nhập vai RPG sẽ cho phép bạn lao vào một thế giới đầy những cuộc phiêu lưu sử thi và những trận chiến khốc liệt. Trong Archer’s Tale – Adventures of Rogue Archer, bạn đóng vai một anh hùng bắn cung, người đang cố gắng hết sức để trở thành bậc thầy vĩ đại nhất của mũi tên, cung tên và nỏ. Bạn phải đi trên một hành trình khó quên qua những nơi bí ẩn độc đáo để chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất trong vũ trụ trò chơi.

Game bắn cung đồ họa 3D đẹp mắt
Trong Archer Tale, bạn sẽ phải du hành qua một thế giới trò chơi rộng lớn, ở mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp một số lượng lớn các sinh vật khủng khiếp và kinh tởm nhất sẽ cố gắng tấn công và tiêu diệt bạn. Tấn công từng người trong số họ và theo dõi tình hình xung quanh, bởi vì quái vật có thể xuất hiện từ bất cứ đâu.

Sau mỗi cấp độ, bạn có thể chọn một kỹ năng mới một cách ngẫu nhiên, điều này sẽ cho phép bạn có được một chút lợi thế trong các trận chiến tiếp theo. Kiếm tiền và nhặt các chiến lợi phẩm sẽ rơi ra từ các ông chủ! Rốt cuộc, sau đó bạn có thể nâng cấp nhân vật chính của mình, thay đổi ngoại hình, có bạn đồng hành, cải thiện kỹ năng bắn súng và thay thế vũ khí!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Trang bị miễn phí trong cửa hàng, trong phần Mua vật phẩm mới
  • Nâng cấp thiết bị không tốn xu
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau: Bất tử (bật sau khi bắt đầu cấp độ)
  • Tích lũy cấp độ nhanh chóng sau khi hoàn thành cấp độ (trong menu chính, nhấn nút Quay lại trên thiết bị).

Tải bản MOD (105 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư