Arcane Quest Legends [Mod] – Nhiệm vụ truyền thuyết

Arcane Quest Legends MOD APK, thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa dành cho những người yêu thích trò chơi RPG. Có lẽ tựa game này sẽ mang tới một số điểm khác biệt mới lạ khiến bạn phải thích thú. Lựa chọn anh hùng theo ý muốn, thoải mái lựa chọn vũ khí theo ý kiến riêng. Tạo ra nhân vật huyền thoại bảo vệ vương quốc, tìm kiếm sự thật về nhiệm vụ bí ẩn truyền thuyết. Sức mạnh bóng tối đang xâm chiếm thế giới Arcane Quest Legends mod money, nhưng liệu bạn có để yên như vậy.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênArcane Quest Legends
Phát hànhNex Game Studios
Thể LoạiHành động, Nhập vai, RPG
Phiên bản1.3.0
Dung Lượng354MB
Tính năng ModUnlimited Money, Gold, Unlocked

Arcane Quest Legends [Mod] Apk - Nhiệm vụ truyền thuyết

Sức mạnh kĩ năng quyết định tất cả

Trò chơi có cốt truyện nói về cuộc đấu tranh chống lại cái ác trong vương quốc Auria. Trước đây, vương quốc này từng là nơi có tiềm năng kinh tế đáng kể, phát triển. Nhưng cùng một lý do, Auria đã trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của các thế lực đen tối. Sức mạnh bóng tối dần lan rộng và dần mất kiểm soát. Các anh hùng đã nhanh chóng đứng lên, trước khi lũ quái vật bóng tối bao phủ khắp vương quốc. Chúng đều là những sinh vật vô cùng nguy hiểm, khát máu đe dọa bất cứ nền văn minh nào. Các anh hùng, niềm hi vọng duy nhất cho toàn vương quốc, liệu hòa bình có xuất hiện trở lại hay không.

Sức mạnh bóng tối đã lan rộng trong Arcane Quest Legends, bạn phải tự rèn luyện để chiến đấu. Chiến đấu bằng bất cứ giá nào thông qua vô số lũ Orc, xác sống, quỷ và đủ loại sinh vật đáng sợ. Thợ săn quỷ vượt qua các ngục tối tàn nhẫn nhất sẽ trở thành vị cứu tinh của hòa bình. Xây dựng huyền thoại của riêng bạn, tăng cấp và tạo nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu. Bạn có thể nâng cấp và mở khóa sức mạnh mới cho nhân vật thông qua hệ thống kỹ năng. Và để có thể tăng cấp, bạn phải chiến đấu và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ của trò chơi. Có rất nhiều phần thưởng giá trị dành cho người xứng đáng. Tham gia cùng các đồng minh để đối mặt với boss trùm cực kì nguy hiểm.

Arcane Quest Legends [Mod] Apk - Nhiệm vụ truyền thuyết

Đặc điểm chính của Arcane Quest Legends

– RPG hành động cổ điển, chém theo cách của bạn, kĩ năng là thứ duy nhất bên bạn.
– Thưởng thức hình ảnh 3D tuyệt đẹp trong bản đồ vương quốc Auria rộng lớn.
– Thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp thiết bị của bạn để sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng.
– Xây dựng anh hùng theo sở thích: chiến binh, pháp sư, kiểm lâm, hoặc bất cứ điều gì mình muốn.
– Bước vào câu chuyện hấp dẫn, trở thành trung tâm trong cuộc chiến bang hội.
– Có rất nhiều loại quái vật khác nhau, chém và hủy diệt mọi thứ.
– Khám phá bí ẩn xung quanh anh hùng của bạn trong quá khứ, hãy gia nhập lực lượng Baron để cứu vương quốc khỏi mối đe dọa.
– Tải về miễn phí, hệ thống điều khiển dễ dàng, chơi không cần internet.

Tải xuống Arcane Quest Legends Mod

– Vô hạn vàng. (Infinite Gold)
– Không giới hạn tiền. (Unlimited Money)
– Mở khóa game. (Unlocked Full Version)
Data giải nén, copy thư mục com.nex.xquestarpg1 vào đường dẫn: /Android/obb/