Antarctica 88 [Mod] – Mở Khóa Tất Cả

Antarctica 88 là tựa game hành động kinh dị với đồ họa 3D đẹp mắt và đặc biệt game không yêu cầu kết nối internet. Game được phát triển bởi Euphoria Horror Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Antarctica 88 (Mod Mở Khóa Tất Cả) – Game kinh dị hành động đáng sợ Offline
Antarctica 88 là một tựa game hành động kinh dị Offline, hành động sẽ diễn ra trong băng ở Nam Cực. Cốt truyện ở nơi này để nghiên cứu về động vật hóa thạch đã đi vào một cuộc thám hiểm khoa học. Một thời gian sau, liên lạc với họ bị mất, và nhân vật chính dưới người chơi sẽ đến hiện trường và xem điều gì đã xảy ra. Hành trình này sẽ rất nguy hiểm, bởi vì nguyên nhân khiến nhóm biến mất là những con quái vật khát máu, mà người dùng cũng sẽ phải đối mặt.

Lối chơi của game
Antarctica 88 là một game kinh dị kết hợp với sinh tồn. Bạn đang khám phá trong một môi trường rộng mở. Mặc dù không có nhiệm vụ cụ thể, nhưng có rất nhiều câu đố mà bạn cần phải giải quyết để tìm ra câu chuyện tồi tệ vừa xảy ra. Trong quá trình này, bạn cần tìm kiếm và thu thập các vật phẩm mà trò chơi yêu cầu. Chúng có thể là một vật phẩm y tế, vũ khí hoặc chìa khóa để mở một cánh cửa bị khóa. Hãy cố gắng sống sót và thoát khỏi nơi đáng sợ này với cha của bạn.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn thức dậy trong một hang động nhỏ với những ngóc ngách hẹp. Trong quá trình tìm đường ra khỏi hang, bạn có thể nhặt được nhiều vật phẩm như súng, đạn dược và lựu đạn. Hang động được cấu trúc với nhiều ngóc ngách phức tạp như một mê cung. Con đường đầy rủi ro, một số nơi yêu cầu bạn phải nhảy. Đôi khi, lối ra rất nhỏ và nằm ở trên cao. Điều này đòi hỏi bạn phải tương tác và sử dụng các đối tượng gần đó để tìm lối thoát.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa tất cả
  • Mod menu: Vô hạn đạn, bất tử, bất động kẻ thù

Tải bản MOD (111 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư