Another Eden [Mod] – Vượt không gian, thời gian

Another Eden MOD APK, bắt tay vào một cuộc hành trình vượt thời gian và không gian. Hãy tham gia để cứu lấy tương lai đã mất của chúng ta. Trước khi bóng tối của thời gian rơi xuống, tất cả hành tinh sẽ bị hủy diệt hoàn toàn. Nhưng chắc chắn bạn không thể để chuyện đó xảy ra, tập hợp các anh hùng chiến đấu ngay lúc này. Đây là một trò chơi hấp dẫn dành cho thiết bị di dộng với kịch bản tới Masato Kato. Lối chơi chiến thuật, hình ảnh đẹp mắt, nội dung tuyệt vời chắc chắn Another Eden mod money sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênANOTHER EDEN The Cat Beyond Time and Space
Phát hànhWFS, Inc.
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, RPG
Phiên bản2.6.300
Dung Lượng90MB
Tính năng Mod1 Hit, Max Level, Item x25

Another Eden [Mod] Apk - Vượt không gian, thời gian

Nội dung câu chuyện

Trò chơi này có cốt chuyện chính kể về bi kịch của hai anh em Aldo và Feene. Ngay từ khi sinh ra, cha mẹ của Aldo và Feene đã phát hiện ra rằng hai anh em có những khả năng đặc biệt. Đáng lẽ ra điều này là một may mắn nếu như khả năng này có thể hủy diệt toàn bộ thế giới. Họ có thể mở cánh cửa thời gian và nhấn chìm bất cứ thứ gì trong đó. Và thậm chí Feene có thể cướp đi mạng sống của mọi người chỉ bằng một cái búng tay.

Tuy nhiên, tuổi tác của hai anh em còn quá nhỏ, vì vậy họ không thể kiểm soát hoàn toàn những khả năng này. Lợi dụng điều đó, Cyrus, một bạo chúa kiểm soát thế lực đen tối đã bắt cóc Feene. Mục đích đã quá rõ ràng, hắn định sử dụng sức mạnh của cô để xóa sổ toàn bộ thế giới. Trong khi quá buồn và tuyệt vọng, Aldo đã lỡ nhấn chìm một nửa thế giới Another Eden trong cửa sổ thời gian.

Trong vai trò của Aldo, bạn có nhiệm vụ duy nhất là đánh bại quân đội của Cyrus để giải cứu người em gái của mình. Và đồng thời cứu cả nhân loại khỏi sự diệt vong mà mình đã gây ra. Nhưng hàng ngàn quân của Cyrus đang cố giết bạn, hành trình không hề dễ dàng. Bạn cần sự giúp đỡ của những đồng đội đang ở bên bạn. Bạn sẽ phải học thêm các kỹ năng chiến đấu để cải thiện chính mình. Hệ thống nhiệm vụ sẽ dẫn bạn đến từng thử thách, mọi vùng đất chưa biết và chiến đấu với mọi kẻ thù.

Another Eden [Mod] Apk - Vượt không gian, thời gian

Đặc điểm chính của Another Eden

– Nội dung chất lượng bảng điều khiển phong phú và phong phú, được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
– Đồ họa đơn giản đậm chất anime từ phong cách dựng cảnh cho đến nhân vật được vẽ tất tỉ mỉ, đẹp mắt.
– Một câu chuyện hoành tráng xuyên suốt thời cổ đại, hiện tại và tương lai, từ người kể chuyện bậc thầy Masato Kato.
– Lối chơi RPG chiến thuật hiện đại nhưng vẫn giữ nét cổ điển vượt không gian và thời gian.
– Khám phá bản đồ rộng lớn ẩn chứa nhiều tính năng và các bí mật hấp dẫn để người chơi khám phá.
– Bao gồm chủ đề chính được viết bởi Mitsuda Yasunori. Một bản nhạc gốc với hơn 60 bài hát được biểu diễn bởi các dàn nhạc và nhạc cụ dân gian.
– Hệ thống nhân vật được lồng tiếng đầy đủ bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

Tải xuống Another Eden Mod

– 1 Hit Kill.
– Có sẵn cấp độ tối đa. (Maximum Level)
– Nhặt vật phẩm x25. (All Item Pick Up x25)
– Nhận 65k vàng mỗi trận. (Get 65K Gold Per Battle)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)