Animal Warfare [Mod] – Vô Hạn Thẻ

Animal Warfare là trò chơi mô phỏng chiến đấu tự động và thêm một chút vô lý bằng cách thêm hàng tá động vật dễ thương và hung ác vào cuộc chiến. Hãy đóng gói đội quân động vật của bạn với sư tử, chó, gấu, v.v. trước khi đưa chúng vào trận chiến để giành vàng và vinh quang trong Animal Warfare.

Tải game Animal Warfare (MOD Vô Hạn Thẻ) – Game chiến tranh giữa các động vật
Animal Warfare là một chiến lược với các trận chiến tự động, trong đó các loài động vật khác nhau hoạt động như một chiến binh. Người chơi sẽ có một cốt truyện dài, bao gồm hàng trăm màn chơi, nơi cần phải đánh bại đội quân quái thú của đối phương. Là thành viên của quân đội, người dùng sẽ có thể triệu hồi voi, tê giác, khỉ, hươu cao cổ, sư tử và nhiều loài động vật khác. Mỗi thần thú có một phong cách chiến đấu đặc biệt, và để mở tuyệt đối tất cả các đại diện của hệ động vật trên hành tinh, game thủ phải tiêu số tiền kiếm được từ các chiến thắng.

Lối chơi của game
Trong Animal Warfare, bạn phải tập hợp đội quân độc đáo của riêng mình với tất cả các loại động vật, từ dễ thương và vui nhộn đến không thể ngăn cản và mạnh mẽ. Điều quan trọng là làm cho thành phần đội cân bằng để có thể đè bẹp quân đội đối phương và những con trùm mạnh mẽ với các đặc điểm khác nhau. Mỗi con vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt và khả năng hữu ích mà bạn cần.

Tính năng của game Animal Warfare MOD APK

  • Chế độ thử thách nơi bạn có thể kiếm tiền thưởng phần thưởng.
  • Một danh sách động vật khổng lồ để thu thập, mỗi loài có đặc quyền và khả năng độc đáo.
  • Hệ thống tiến triển sâu sắc và gây nghiện.
  • Phong cách nghệ thuật tối giản và sắc nét.
  • Một chiến dịch mở rộng với hàng trăm cấp độ độc đáo.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn thẻ động vật

Tải bản MOD (84 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư