Animal Transform Race [Mod] – Nhận Thưởng

Animal Transform Race – Epic Race 3D là một trò chơi parkour kết hợp lối chơi chạy đua, nhân vật chính của trò chơi là một nhóm động vật. Đường đua do trò chơi thiết lập rất đa dạng nên sẽ không khiến bạn bị nhàm chán khi chơi game.

Tải game Animal Transform Race – Epic Race 3D (MOD Nhận Thưởng) – Cuộc đua động vật
Animal Transform Race là một trò chơi rất dễ gây nghiện, trong đó bạn sẽ phải trải qua những chặng đường dài cho đến khi về đích. Trò chơi của Animal Transform Race cực kỳ đơn giản vì khi cuộc đua bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào các nút hiển thị ở cuối màn hình để thay đổi con vật.  Điều tuyệt vời nhất của Animal Transform Race là bạn sẽ được khám phá hàng nghìn màn chơi với đầy những chướng ngại vật khác nhau. Mỗi trò chơi sẽ là duy nhất. Mặc dù, có, luôn theo đuổi mục tiêu đi xa nhất có thể bằng cách biến con vật của bạn thành báo và voi trong số nhiều con khác.

Lối chơi của game
Người chơi cần sử dụng các loài động vật khác nhau trên các đoạn đường khác nhau để đảm bảo rằng chúng có thể đến điểm cuối nhanh nhất có thể. Có 5 loài động vật trong trò chơi, báo gêpa, voi, cá heo, khỉ và chim. Người chơi cần tận dụng hết các đặc điểm khác nhau của những con vật này và sử dụng những con vật khác nhau trên các đường đua khác nhau.

Tính năng của game Animal Transform Race MOD APK

  • Khỉ giúp bạn leo tường.
  • Cheetah sẽ di chuyển nhanh trong đất liền.
  • Con voi sẽ phá hủy chướng ngại vật giữa anh ta.
  • Cá mập sẽ di chuyển nhanh trong nước.
  • Đại bàng sẽ bay nhanh trên không.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (51 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư