Animal Hot Springs [Mod] – Suối nước nóng động vật

Animal Hot Springs MOD APK, chào mừng bạn đến với khu suối nước nóng đặc biệt dành riêng cho động vật. Nhận lấy hạt dẻ, cung cấp thêm các dụng cụ tiện ích tuyệt vời, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể biến nơi này thành một khu vực nghỉ dưỡng cực kì tiện nghi hay không, điều đó phụ thuộc vào bạn. Chăm sóc cho mọi động vật và trở thành một ông chủ kinh doanh tuyệt vời.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAnimal Hot Springs (Suối nước nóng động vật)
Phát hànhSUPERTHUMb
Thể LoạiGiải trí, mô phỏng
Phiên bản1.2.34
Dung Lượng22MB
Tính năng ModUnlimited Nuts, Coupons

Animal Hot Springs [Mod] Apk - Suối nước nóng động vật

Giới thiệu suối nước nóng

Suối nước nóng động vật là khu vực dành riêng cho các loài thú tới thư giãn. Một phòng tắm rộng lớn trước xây dựng ngay cạnh con suối nước nóng ấm áp. Hãy chạy đến Suối nước nóng động vật này để biến nó thành điểm đến được yêu thích nhất. Giành lấy hạt dẻ để mua các vật phẩm phòng tắm và nâng cấp tiện ích cho từng phòng. Một trò chơi quản trị thông thường đầy nhàn rỗi, bạn có thể tham gia bất cứ khi nào mình muốn. Kinh doanh suối nước nóng để biến nó trở thành địa điểm nổi tiếng nhất. Một mình quản lí khu vực này, chẳng khó như bạn nghĩ.

Tính năng của Animal Hot Springs:
– Trò chơi quản lí dễ dàng, đơn giản và nhàn rỗi mà bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng.
– Tắm cho các loại động vật để chúng trở nên đáng yêu và dễ thương.
– Nâng cấp tiện ích để có nguồn thu hạt dẻ tự động.
– Tăng mức độ nổi tiếng của suối nước nóng, tìm kiếm thêm nhiều loài động vật mới.

Animal Hot Springs [Mod] Apk - Suối nước nóng động vật

Lối chơi đơn giản

Cách chơi của tựa game giải trí tuyệt vời này cũng tương đối đơn giản. Xây dựng một phòng tắm thư giãn ngay cạnh dòng suối nước nóng. Bạn có thể nhận được hạt dẻ từ các khách viếng thăm và hầu hết đều là động vật. Nhiệm vụ của bạn là phải làm hài lòng các loài động vật đến thăm. Cung cấp các dụng cụ tắm phù hợp, có khá nhiều loại và nhận tem VIP cho những vị khách. Nhưng hãy mua các loại dụng cụ tắm khác nhau trước khi mở cửa và cung cấp chúng một cách hợp lý nhất. Và giờ bạn có thể thay đổi hình nền của suối nước nóng để mang lại trải nghiệm tuyệt Animal Hot Springs vời hơn.

Các tiện ích khác nhau trong phòng chờ sẽ giúp bạn tăng độ nổi tiếng và giành được nhiều hạt dẻ hơn. Hạt dẻ là thứ vô cùng quan trọng, đơn vị tiền tệ chính trong toàn bộ trò chơi. Mức độ nổi tiếng cao hơn cho phép bạn mời nhiều loài động vật mới tới thư giãn hơn. Đến giờ mở dịch vụ xông hơi rồi đấy, mời các loài động vật đến thăm phòng. Nhưng đừng quên nâng cấp khu vực trước khi bạn làm bất kì điều gì. Thu thập tất cả các loại động vật đang lẩn trốn để đạt được cấp độ cao nhất. Nhóm lò than và các động vật sẽ đến chung vui cùng nhau. Bổ sung thêm một vài bếp nướng thức ăn trên lò than, vì các loài động vật sẽ rất thích điều này.

Tải xuống Animal Hot Springs Mod

– Phiếu giảm giá không giới hạn. (Unlimited Coupons)
– Hạt dẻ không giới hạn. (Unlimited Nuts)
– Hạt dẻ vàng không giới hạn. (Unlimited Gold Nuts)