AnimA ARPG MOD (Bất tử, Mua đồ miễn phí)

AnimA ARPG MOD APK, một tựa game RPG cực kì hot mới ra mắt trên các thiết bị di động. Trò chơi được lấy cảm hứng từ huyền thoại game Diablo cổ điển. Tham gia những cửa ải khốc liệt, những trận đấu boss khó khăn nhất ngay bây giờ. Chọn chuyên môn của bạn giữa Skifyish, Archery và Sorcery và thử kết hợp độc đáo với hệ thống đa kính cải tiến. Tăng cấp cho nhân vật và học các khả năng mạnh mẽ mới thông qua ba cây kỹ năng. Tận dụng các trang bị hiếm và mạnh mẽ để phát triển tối đa sức mạnh. Tất cả mọi thứ đều có trong AnimA ARPG mod money, xứng danh là phiên bản Diablo cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAnimA ARPG (2019)
Phát hànhExilium Games
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản2.4.7
Dung Lượng339MB
Tính năng ModUnlocked, Immortal, Free Shopping

AnimA ARPG [Mod] Apk - Huyền thoại Diablo trở lại

Cốt truyện, lối chơi hấp dẫn

Anima là một trò chơi điện tử nhập vai hành động lấy cảm hứng từ những trò chơi học đường cũ hay nhất như Diablo. Và được thực hiện với niềm đam mê của những người yêu thích Rpg dành cho những người yêu thích Rpg. Tựa game được phát hành hoàn toàn mới vào cuối năm 2019. So với các ARPG di động khác, Anima ARPG rất phong phú và cho người chơi cơ hội tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của mình. Dựa trên phong cách chơi của họ, giữ nguyên phong cách quyến rũ của các tác phẩm kinh điển cũ. Tựa game RPG hấp dẫn tối ưu hoàn toàn cho các thiết bị di động.

Chiến đấu nhanh, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và bầu không khí tưởng tượng đen tối sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này. Đi xuống và khám phá vực thẳm, tiêu diệt Quỷ dữ, Quái vật, Hiệp sĩ bóng đêm và các sinh vật quỷ khác cư trú trên 40 cấp độ và đấu trùm siêu khó. Khám phá các kịch bản tối khác nhau, tiết lộ bí mật ẩn giấu và các địa điểm độc đáo. Chiến đấu chống lại các thế lực xấu bất cứ nơi nào bạn muốn. Chinh phục chiến dịch ngoại tuyến một người chơi với những khó khăn vô hạn trong trò chơi. Thực hiện theo cốt truyện hoặc đơn giản là tiếp tục, chém kẻ thù, cướp đồ và cải thiện nhân vật của bạn.

AnimA ARPG [Mod] Apk - Huyền thoại Diablo trở lại

Đặc điểm chính của AnimA ARPG

Đồ họa di động chất lượng cao hoàn toàn mới, nhạc phim tuyệt đẹp. Tăng cấp cho nhân vật của bạn và gán các thuộc tính và điểm kỹ năng. Mở khóa hơn 45 kỹ năng độc đáo chọn từ ba chuyên ngành khác nhau. Người chơi dễ dàng tạo kết hợp độc đáo với hệ thống Nhiều lớp liên kết mới lạ. Môi trường tưởng tượng bóng tối huyền ảo đem lại cảm giác quen thuộc khi xưa. Ôn lại cảm giác hành động nhịp độ nhanh với hơn 40 cấp độ chơi khác nhau. 10 trò chơi khó để kiểm tra sức mạnh của bạn kèm theo 10+ cấp độ độc đáo bí mật. Tìm kiếm vật phẩm hiếm khác nhau: bình thường, ma thuật, hiếm và hợp pháp.

Ngay từ lúc bắt đầu, chúng ta có thể nhận thấy rằng nó khá giống với trò chơi Eternium. Nhưng điểm đáng chú ý nhất của AnimA ARPG là hệ thống tùy chỉnh cực kì đa dạng. Nhà phát triển cố gắng mang đến cho người chơi nhiều loại vũ khí cũng như trang bị nhất. Với hơn 200 thiết bị mạnh mẽ và bắt mắt, bạn không thể nào thoát khỏi sự choáng ngợp trong khung cảnh tuyệt vời này. Nhưng sức mạnh của nó chỉ được chứng minh trong các trận chiến với quái vật. Đối với quái vật mạnh hơn, tỷ lệ phần trăm càng cao, bạn nhặt được trang bị hiếm. Còn gì hấp dẫn hơn là bất ngờ sở hữu vũ khí tối thượng trong tay khi chiến đấu.

Tải xuống AnimA ARPG Mod

– Mở khóa toàn bộ nội dung. (Unlocked All Content)
– Bất tử. (Immortal)
– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold, Coin)